Tháng Chín 29, 2023
Mailson Santana/Fluminense FC

Chẳng bao lâu nữa, lúc 21:00 (giờ Brasilia), trái bóng lăn đến Fluminense vs River Platetại Maracanãtrong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nhóm D từ cúp giải phóng. Trận đấu quan trọng với đội ba màuđặc biệt là fabio, thủ môn của đội. Đó là bởi vì cung thủ này sẽ hoàn thành 90 trận đấu ở giải đấu cấp châu lục và sẽ trở thành người Brazil có nhiều trận đấu nhất trong giải đấu, bằng với Rogerio Ceni.

Bằng cách bảo vệ ống khói tối nay, fabio sẽ trở thành vận động viên thứ tám trong số tất cả các quốc tịch có nhiều trò chơi hơn cho cúp giải phóng. Người dẫn đầu bảng xếp hạng là người Uruguay Bao giờ Almeidas, với 113 trận đấu. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ, thủ môn này cho biết anh rất vui và biết ơn thương hiệu này. Số 1 hy vọng sẽ giành được chiến thắng dòng sông để làm cho người hâm mộ hạnh phúc ba màu ai sẽ có mặt tại Maracanã.

“Lòng biết ơn Chúa đã ban cho tôi món quà và giúp tôi chuẩn bị cho bản thân trong những năm qua, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp và có cơ hội chơi một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người có thể tận hưởng thứ bóng đá tốt nhất có thể và chúng tôi có thể khiến người hâm mộ hài lòng và giành thêm một chiến thắng nữa” -, Fábio nói.

Các thương hiệu được Fábio tiếp cận

thần tượng lịch sử của du thuyền, fabiokể từ khi đến ống khói vào tháng 1 năm 2022, nó đã thu thập các nhãn hiệu biểu cảm. Thủ môn đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời trong đội bóng được chỉ huy bởi Fernando Dinizcũng là vận động viên có nhiều trận đấu nhất trong Serie A của Giải vô địch Brazil (637). Hơn nữa, số 1 gần đây đã trở thành người chơi đầu tiên hoàn thành 100 trò chơi trong cúp Brazil.

Hạnh phúc và có động lực ống khói, fabio hy vọng sẽ giúp được ba màu trong cuộc đấu tay đôi với tấm sông. lãnh đạo bị cô lập của Nhóm D Với 6 điểm có được, đội bóng xứ Laranjeiras hy vọng sẽ giành chiến thắng trước Argentina để duy trì vị thế thoải mái ở bảng đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *