Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Vào sáng Chủ nhật tuần trước (11), Mỹ-MG bắt đầu thua hai bàn phía sau, nhưng đã tìm cách hòa 2-2 với thể thao-PR cho vòng 10 của giải vô địch Brazil. Bây giờ Con thỏ chiếm lĩnh Vị trí thứ 18 trong cuộc thivới tám điểm được cộng thêm, bằng điểm với Goiás và kém Corinthians, đội đầu tiên nằm ngoài khu vực xuống hạng một điểm.

Kể từ thời điểm đó, bóng đá Brazil sẽ có 10 ngày tạm nghỉ do quy định của FIFA. Câu lạc bộ Minas Gerais sẽ chỉ trở lại sân cỏ vào ngày 22 tháng 6, trên sân khách, gặp Grêmio, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi với Khỏe mạnh đại diện cho Mỹ-MG ngày 21 trong 71 ngày, trung bình cứ 3,4 ngày lại có một chuyến khởi hành. Kiểm tra các con số trong giai đoạn này và lần cuối cùng đội được huấn luyện bởi là khi nào Vagner Mancini có cả tuần để làm việc.

Sự mệt mỏi từ bốn cuộc thi ngày càng thắt chặt và América-MG chỉ có 38% thành công trong giai đoạn này

Kỉ lục 21 trận liên tiếp không có tuần nghỉ tập bắt đầu vào ngày 1 tháng 4. Nhân dịp này, anh đã chơi trận lượt đi của trận chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới. Giải vô địch Mineiro BẰNG Atlético-MGai sẽ vô địch vào tuần sau với hai trận thắng (3 x 2 và 2 x 0).

Giữa trận chung kết, Ô Con thỏ ra mắt tại Copa Sudamericana với thất bại 4-1 trước Peñarol, từ Uruguay. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ chỉ giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi vào ngày 6 tháng 6, bằng cách vượt qua triệu phútừ Colombia, tại Arena Independência.

Đội ngũ của mancini vẫn còn cơ hội lọt vào vòng 16 của giải đấu Nam Mỹ khi đang có 7 điểm, kém đối thủ Colombia 3 điểm và ở lượt đấu cuối gặp đội Uruguay trên sân khách chưa vô địch giải đấu nào. .

tại giải vô địch Brazil khởi đầu thật đáng lo ngại, với sáu trận không thắng ngay từ đầu. Chiến thắng lần đầu tiên trước Fortaleza và sau đó trên đầu trang của Côrintônhưng vẫn ở trong khu vực xuống hạng.

Trong 71 ngày này, chỉ có bảy trận thắng trong 21 trận đấu, với 11 trận thua và ba trận hòa, chiếm 38% số điểm, theo dữ liệu từ SofaScore. Bây giờ, đội sẽ có một tuần nghỉ đầu tiên kể từ khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, khi cũng có ngày FIFA.

Trò chơi ma-ra-tông “dằn mặt” của América-MG
América có 11 trận thua sau 21 trận trong khoảng thời gian không tập luyện (Ảnh: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *