Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV
Bạn có muốn biết mọi thứ về trò chơi? tolima Hôm nay? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV. Bạn theo dõi tất cả các tin tức chính, dự đoán và sau trận đấu của tolima ở đây tại Futebol na Veia.
Cùng với đó, các tolima trở lại sân vào Thứ Ba (27), sau Ngày-FIFA. Đó là bởi vì câu lạc bộ Colombia phải đối mặt với Học viện Puerto Cabello, cho vòng 6 của bảng D của Copa Sudamericanalúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Manuel Murillo Toro, ở Ibagué.

Xem trực tiếp trận Tolima hôm nay ở đâu?

Xem Tolima hôm nay ở đâu
Truy cập
Sẽ không có chương trình phát sóng đến Brazil

ESPN và Star+

Trên các kênh ESPN và Star+, có thể theo dõi các trận đấu quốc tế chính, bao gồm Copa Sudamericana và Libertadores.

Để bắt đầu, ESPN có một chương trình thể thao phong phú, được phân bổ trong một chương trình giảng dạy phong phú. Star+ hoạt động như một nền tảng phát trực tuyến. Và, vì nó có thể được xem qua internet, nó không nhất thiết phải được liên kết với gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, v.v.

Điều đáng chú ý là có ba gói có sẵn trên Star+. Đầu tiên chỉ bao gồm nền tảng Star +. Vì là hàng năm nên có thể chia thành tối đa 12 đợt và có giá 32,9 R$.

Sau đó là combo Star + và Disney +, cung cấp cả hai nền tảng với giá 45,9 R$ mỗi tháng. Đó là lý tưởng cho bất kỳ ai thích các sản phẩm từ thế giới phép thuật của Walt Disney, cũng như vũ trụ Star Wars và các anh hùng Marvel!

Cuối cùng, kế hoạch thứ ba kết hợp ba nền tảng: Star+, Disney+ và Lionsgate+ và lý tưởng cho mọi sở thích: thể thao, phim hoạt hình, phim dài tập, phim dài tập và phim điện ảnh. Và nó có giá 12 đợt là R$ 55,90 trong gói hàng năm.

Trận đấu tiếp theo của Tolima hôm nay

Sau trận đấu với Học viện Puerto Cabello, Ô tolima sẽ thi đấu ở vòng 1 của Clausura do Giải vô địch Colombiachống lại california mỹ, vào ngày 16 tháng 7, vào một thời điểm được xác định, tại Sân vận động Olympic Pascual Guerrero.

Câu hỏi thường gặp về trận đấu của Tolima hôm nay trực tiếp

Tolima vs Academia Puerto Cabello xem ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi để xem tolima hôm nay, biết rằng trận đấu của câu lạc bộ cho Copa Sudamericana sẽ không được phát sóng ở Brazil.

Hôm nay mấy giờ trận đấu của Tolima?

Cuộc đối đầu giữa tolima Nó là Học viện Puerto Cabello sẽ là lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Godoy Cruz và Tolima diễn ra khi nào?

Thử thách tiếp theo của tolima diễn ra vào thứ ba (27).

Trò chơi của Tolima hôm nay ở đâu?

Nên tolima phải đối mặt với Học viện Puerto Cabello, cho lượt trận thứ 6 của vòng bảng Cúp bóng đá Sudamericana, tại sân vận động Manuel Murillo Toro.

Kênh nào sẽ phát trực tiếp trận Tolima hôm nay bằng hình ảnh?

Tóm lại, trò chơi tolima hôm nay, bởi Cúp bóng đá Sudamericana, sẽ không được phát sóng ở Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *