Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ / Twitter @Gremio

đám đông của bang hội ý kiến ​​​​chia rẽ vào đầu tuần này, sau khi thông tin xuất hiện ở hậu trường tại cao bồi ba màu. Điều đó nói rằng, một thần tượng của đám đông được coi là sự củng cố cho đội. bất diệt; nhằm cạnh tranh trong mùa giải Brasileirão Serie A.

Tuy nhiên, lượt đi cuối cùng của người chơi thông qua bang hội nó đầy rẫy những tranh cãi, với một cuộc chia tay có phần u sầu: câu lạc bộ xuống hạng hai vào năm 2021. Mặc dù vậy, tên của vận động viên, thần tượng của những người hâm mộ gremista, được lan truyền như một sự củng cố khả dĩ cho đội.

Douglas Costa trở lại Grêmio? Hiểu

Năm 2021, Douglas Costa đã được cho mượn bang hội của đội Juventus, đến từ Ý. Bằng cách này, các bất diệt đã tiếp quản mức lương của người chơi, gần 1,5 triệu đô la R mỗi tháng.

Thần tượng bởi những người hâm mộ grêmio, Douglas Costa là một trong những bản hợp đồng lớn mà câu lạc bộ đã thực hiện trong mùa giải đó. Được mệnh danh là “Super Grêmio”, dàn diễn viên ngôi sao được câu lạc bộ ba màu tự hào đã mang lại kết quả thấp hơn nhiều so với mong đợi.

Trở lại Grêmio?  Chia tay CLB gây tranh cãi, tiền đạo chia rẽ quan điểm khi trở lại Người bất tử
Sau một đoạn văn gây tranh cãi, Douglas Costa lại được nhắc đến trong hành lang của câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul. Quảng cáo / Lucas Uebel / Grêmio FBPA

Kết quả là tồi tệ nhất có thể: bang hội đã bị giáng cấp khỏi giới thượng lưu của Brasileirão; và danh sách các huy chương đã được hoàn tác bởi các giám đốc của bất diệt. Bản thân anh ấy Douglas Costa đã khiến đội hình Gremista rơi vào tình thế gây tranh cãi, chế giễu người hâm mộ trong buổi chia tay CLB.

Cuối cùng, đường chuyền của vận động viên đã mang lại những con số thấp hơn nhiều so với mong đợi. Như thế này, Douglas Costa tham gia 28 trận và ghi được ba bàn thắng; trong câu thần chú thứ hai của anh ấy trong đội Grêmio.

Douglas Costa chia rẽ quan điểm giữa lãnh đạo Grêmio và người hâm mộ

Ngay bây giờ, Douglas Costa chơi trong đội bóng đá Hoa Kỳ, bảo vệ đội Los Angeles Galaxy, tại MLS. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn; và câu lạc bộ California không có ý định gia hạn.

Bằng cách này, tên của kẻ tấn công nổi lên như một sự củng cố khả dĩ, trong một cuộc họp của các nhà lãnh đạo của bang hội. Ban quản lý ba màu mới, đứng đầu là chiến tranh albert, lên kế hoạch thay đổi cấu trúc và hướng đi của câu lạc bộ. Chủ tịch hiện tại của câu lạc bộ đã tiếp quản vào đầu năm nay và có nhiệm vụ cho đến cuối năm 2025.

Bất chấp sự xuất hiện của tên Douglas trong cuộc trò chuyện về quân tiếp viện có thể, kẻ tấn công trở lại câu lạc bộ là khó khăn. Điều này là do, ngoài sự từ chối của đa số hội đồng quản trị hiện tại; cũng có sự xích mích giữa cầu thủ và cổ động viên của câu lạc bộ.

Một số người hâm mộ đã bình luận về khả năng ngôi sao này trở lại đội Grêmio như một sự tăng cường cho mùa giải này ở Brasileirão; và phản ứng cũng chủ yếu là tiêu cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *