Tháng Tư 21, 2024
tiết lộ/iconsport

Vào tối thứ bảy (10), Côrintô nhận được cuiabá và kết thúc với tỷ số hòa 1-1, tại Neo Química Arena, ở vòng thứ 10 của giải Brasileirão Serie A Hai đội chiến đấu để thoát khỏi những nơi cuối cùng và về phía vàng, Deyverson mở tỷ số, sau đó ruân ràng buộc cho người cầm lái.

Dù cuộc đối đầu diễn ra trên sân Corinthians nhưng nhân vật của cuộc đối đầu lại là tiền đạo Deyverson, khi ghi bàn thắng, trong lúc ăn mừng cầu thủ này đã bị một vật ném từ trên khán đài xuống sau đó được xác định là một chiếc đinh. tông đơ.

Deyverson - Corinthians vs Cuiabá
Tiết lộ/Iconsport

Sau khi kết thúc trận đấu, cầu thủ này đã trả lời phỏng vấn về việc rời sân và có những phát biểu mạnh mẽ liên quan đến các CĐV Corinthians, bên cạnh việc yêu cầu đội bóng của mình được tôn trọng. cuiabá.

Đây là bóng đá. Nó bình thường. Tôi không biết tại sao họ không thích tôi, họ muốn gọi tên tôi, họ kề dao vào cổ tôi. Người hâm mộ cuồng nhiệt với đội của họ. Đã hết. Tôi rất vui vì trận hòa. Mọi người cần tôn trọng Cuiabá hơn. Họ nói nó nhỏ. Cuiabá xứng đáng được tôn trọng – tiền đạo này nói.
Mặc dù vậy, trước khi bắt đầu trận đấu, trong thời gian khởi động, Deyverson nhận được tình cảm từ một số trẻ em trong hành lang dẫn đến bãi cỏ. Tuy nhiên, ở 4 tuyến, cầu thủ này đã bị các CĐV Alvinegra la ó ngay từ những giây phút đối đầu đầu tiên.

Xác định với Palmeiras

Chắc chắn, lý do cho rất nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ của Côrintô với kẻ tấn công, đó là do sự đồng nhất với Palmeiras. Cầu thủ ghi bàn vào lưới đội alvinegra trong khi đại diện cho màu sắc của xanh tươiNgoài ra, người chơi là cầu thủ ghi bàn đã đưa ra cứu hộ tiêu đề của Brasileirão 2018 và chức vô địch thứ ba trong những người giải phóngvào năm 2021.
Trên hết, Deyverson anh ấy là một nhân vật khác với bóng đá và là nguyên nhân của nhiều tranh cãi, đặc biệt là trên sân cỏ. Tuy nhiên, anh ấy được phần lớn giới truyền thông, các cầu thủ anh ấy thi đấu và nhiều người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ Palmeiras, coi là chủ nhân của một trái tim nhân hậu, điều mà thực tế đã nhiều lần thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *