Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / Twitter @ACGOficial

Sau trận hòa 3-3 ở vòng mở màn Brasileirão Série B, Atlético-ĐI bật đèn cảnh báo và quyết tận dụng những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng ở bóng đá Brazil. Điều đó nói rằng, các rồng goiano thể hiện sự quan tâm đến một trong những thủ môn của du thuyền; và tìm cách có được vận động viên với khối thiên thể.

Thủ môn Denivys có thể đến Atlético-GO

Thủ môn ít được trọng dụng trong đội hình Cruzeiro người từ chối được cho Athletic de São João Del Rei mượn, một câu lạc bộ thi đấu ở Série D của Brasileirão. Theo hợp đồng với gan góc cho đến cuối năm, thủ môn này gia nhập đội của câu lạc bộ sau khi chơi xuất sắc trong trận đấu với Porto Vitória, ở Espírito Santo.

Với việc Fábio rời khung thành Cruzeiro, thủ môn trẻ tưởng tượng rằng anh sẽ thăng hạng trong đội hình, nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau đó, Rafael Cabral đến để chiếm lấy danh hiệu ở vị trí này. Do đó, câu lạc bộ đến từ thủ đô Minas Gerais đã cho Athletic-MG mượn anh.

Trong công cuộc tìm viện binh, Atlético-GO nhắm thủ môn đang khoác áo Cruzeiro;  biêt nhiêu hơn
Được Cruzeiro cho Athletic-MG mượn, Denivys có thể ký hợp đồng với Atlético-GO. Tiết lộ / FMF

Atlético-GO để mắt đến thủ môn Denivys

Trong mùa giải 2023 này, người từ chối có cơ hội đảm nhận danh hiệu trong mục tiêu của Athletic de São João Del Rei: cho Campeonato Mineiro, cung thủ đã ra sân trong năm trận và có thành tích tốt: hai trận thắng và ba trận hòa. Hơn nữa, anh ấy đã không để thủng lưới bàn thắng nào trong ít nhất một trong năm trận đấu được báo cáo.

Mặt khác, một yếu tố khiến người hâm mộ của Atlético-ĐI e ngại về sự xuất hiện của cung thủ là tuổi của vận động viên: Denivys mới 21 tuổi và là một trong những thủ môn trẻ nhất của một câu lạc bộ Serie A vào năm 2023. Vì vậy, những người hâm mộ Dragão có chút nghi ngờ về việc mua lại câu lạc bộ.

Cruzeiro phải kiếm lợi từ các quyền kinh tế

Với việc bán người từ chối cho Atlético-ĐI, Cruzeiro phải duy trì tỷ lệ phần trăm trên thương lượng của vận động viên. Bằng cách này, thủ môn cũng đồng ý đến câu lạc bộ Goiás ngay lập tức; điều đó đang chờ đợi anh ấy gia nhập đội thi đấu ở Brasileirão Série B.

Nói về Série B, Atlético-GO trở lại sân đấu vào thứ Sáu tuần này (21) cho vòng 2 của Brasileirão Série B. rồng đối mặt với CRB trên bãi cỏ của Antônio Accioly lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *