Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào chiều thứ Ba tuần này (02), CBF tổ chức lễ bốc thăm vòng 16 đội Copa do Brasil. Tại sự kiện diễn ra tại trụ sở chính của tổ chức ở Rio de Janeiro, người ta đã quyết định rằng Flamengo vs Fluminense sẽ tranh một suất vào tứ kết loại trực tiếp toàn quốc. Các đối thủ sẽ đưa ra lại quyết định của Giải vô địch Carioca của bốn mùa giải vừa qua. Ô rubro-negrongười đã bị đánh bại trong trận quyết đấu cuối cùng gần đây nhất, tìm cách ‘trả thù’ trong ba màu.

Cả hai trò chơi sẽ có Maracanã như một sân khấu. Ô ống khói sẽ là đội chủ nhà trong trận lượt đi, từ ngày 16 đến 18 tháng 5, trong khi Flamengo sẽ thi đấu tại ‘sân nhà’ trên đường về, trong khoảng thời gian từ 30/5 đến 1/6. Ngày và thời gian vẫn chưa được xác nhận bởi CBF.

Đáng chú ý là chưa bao giờ có Flash x Cúm Trong lịch sử của cúp Brazil. Các đối thủ đã gặp nhau trong một loạt các giải đấu cấp tiểu bang và khu vực, vì giải vô địch Brazil và trong hai cuộc đụng độ đáng chú ý cho Copa Sudamericana. Bây giờ, sẽ chỉ có Những người giải phóng nước Mỹ giữa các cuộc thi có thể không có trò chơi giữa các đội.

Fluminense tận dụng lợi thế khi nhìn lại gần đây

Như đã đề cập, các Flamengo sẽ tìm kiếm ‘thay đổi’ trong ống khói trong cuộc đối đầu chưa từng có đối với cúp Brazil. Điều này là do, ngoài việc giành được nhiều hơn Flash x Flus hơn đối thủ không đội trời chung trong tác phẩm kinh điển cuối cùng, ba màu đã lên ngôi vô địch Rio de Janeiro trong rubro-negro gần đây (2022 và 2023). Ở mùa giải hiện tại, đội Laranjeiras đã xoay chuyển tỷ số chung cuộc (họ đã thua 2 x 0 ở trận lượt đi), áp dụng tỷ số 4 x 1 lịch sử trong trận lượt về quyết định và làm xáo trộn hậu trường của câu lạc bộ Gávea.

Năm 2023, Flamengo vs Fluminense họ đã đối đầu với nhau ba lần, với hai chiến thắng cho ba màu và một trong số thân yêu nhất. Chỉ huy kỹ thuật viên Fernando Diniz ghi sáu bàn vào lưới đối thủ không đội trời chung của họ, trong khi rubro-negro ghi bàn trong bốn lần. Kể từ năm 2021, các đối thủ đến từ Rio đã gặp nhau tổng cộng 14 lần, với 9 trận thắng nghiêng về đội Laranjeiras, 3 trận thắng mengovà vẫn còn hai trận hòa.

Flamengo bảo vệ lợi thế trong lịch sử chung của Fla x Flus

Bất chấp giai đoạn tồi tệ gần đây, Flamengo bảo vệ sự thống trị về số lượng chung của cổ điển chống lại ống khói. Theo trang web ‘ogol’, các đội đã đối đầu với nhau 374 lần trong lịch sử. Ô rubro-negro thắng 136 trận (36%), trong khi ba màu 119 (32%), bỏ 119 hòa (32%). Tổng cộng, đã có 532 bàn thắng được ghi bởi câu lạc bộ Gávea và 489 bàn thắng của đội Laranjeiras.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *