Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ / Twitter @Palmeiras

Tuần này, truyền thông thể thao châu Âu dẫn lời huấn luyện viên hiện tại của cây cọngười Bồ Đào Nha Abel Ferreira. Trong một báo cáo của một hãng tin Pháp, xuất hiện thông tin rằng huấn luyện viên người Palestine đang được cử đến tiếp quản một câu lạc bộ ở giải hạng nhất Pháp.

theo xe Thể thao RMChuấn luyện viên alviverde là một trong những cái tên có thể sẽ bị giám đốc của Đẹp. Ngoài ra Abel Ferreiratên của cũng Bồ Đào Nha Paulo Fonseca; và người Pháp Frank Haise Nó là Regis Le Brisnằm trong số những người được giới truyền thông liệt kê.

Câu trả lời của Abel Ferreira về việc ở lại Palmeiras

Đẹp một câu lạc bộ bóng đá truyền thống của Pháp, có tất cả những hậu quả xung quanh chủ đề này. Nói là vậy, báo chí Brazil tìm mọi cách tiếp cận HLV Abel Ferreira về vấn đề.

Sau trận hòa 1-1 giữa Tombense và cây cọ cho Copa do Brasil, đội trưởng Palestine đã trả lời phỏng vấn. Vẫn ở sân vận động ở Uberlândia, Abel Ferreira đã nói về số phận của mình với tư cách là huấn luyện viên của Palmeiras và lời đề nghị bị cáo buộc từ Nice.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Abel Ferreira trả lời về việc ở lại Palmeiras;  Thủ tục thanh toán
Abel Ferreira, từ Palmeiras, tại một cuộc họp báo. Công khai / TV Palmeiras FAM

“Mọi người phải nói chuyện với tôi, phải không.” kỹ thuật viên nói. Về kỳ nghỉ của bạn ở cây cọ, Abel Ferreira là rõ ràng: “(…) Tôi có hợp đồng với câu lạc bộ, tôi ở nơi tôi muốn đến, tôi ở nơi họ muốn tôi ở và đó là điều khiến tôi lo lắng.”, Abel nói thẳng.

Điều đó nói rằng, Lusitanian đã loại trừ khả năng chuyển nhượng đột ngột cuối cùng đến Nice, để lại quyền chỉ huy Palmeiras vào giữa mùa giải bóng đá Brazil.

Cần nhớ rằng Abel Ferreira đã giành được một số danh hiệu cùng Palmeiras trong những mùa giải gần đây, và huấn luyện viên này hiện đang trải qua thời điểm đẹp nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Một dữ liệu quan trọng khác là hiệu lực của hợp đồng với cây cọvẫn có hiệu lực cho đến tháng 12 năm 2024.

Dưới sự lãnh đạo của Abel, cây cọ chinh phục hai người giải phóng, một cúp Brazil một người nước Brazilchức vô địch thứ hai trong paulistanmột Recopa một Siêu cúp Brazil.

Abel Ferreira cảm ơn lời khen ngợi của Ronaldo vì sự thiên vị của Palmeiras

Huấn luyện viên cũng cảm ơn những lời khen ngợi của ronaldo với phong cách chơi được thực hành bởi cây cọ. Vào thời điểm đó, đây là một trong những lập luận rằng Hiện tượng được sử dụng để trích dẫn xanh tươi như một mục yêu thích cho tiêu đề Brasileirão năm 2023.

Abel nói: “(…) đến từ anh ấy, thật tự hào khi được nghe những lời khen ngợi và công nhận như vậy”. Sau đó, anh ấy chia sẻ các khoản tín dụng với các cầu thủ của mình và hoa hồng: “Nhưng đây là tất cả kết quả của các cầu thủ của tôi. Tất cả những gì tôi đã đạt được kể từ năm 2011, tất cả những gì tôi có tôi đều nợ đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *