Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Robert Arboledahậu vệ của Sao Paulo, đã sống một buổi chiều kinh hoàng vào Chủ nhật tuần trước (11). Trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 10 của giải vô địch Brazil, Ô ba màu bị Palmeiras đánh bại 2 x 0, ở giữa Morumbi. Trong màn trình diễn thảm hại, hậu vệ này ‘góp công’ trực tiếp vào bước lùi của chủ nhà, đồng thời lặp lại kỳ tích vô tiền khoáng hậu trong cuộc đua giành điểm liên tiếp kể từ năm 2018.

Ngay đầu Sốc-King9′ của hiệp 1, cây bỏ lỡ một đường chuyền phòng thủ và làm phức tạp cuộc sống của Sao Paulo. Gabriel Menino Anh tận dụng sự chần chừ của hậu vệ, phá bóng và tung cú sút đẹp mắt, không cho thủ môn đối phương cơ hội nào Raphael. Đã ở giai đoạn cuối cùng của giai đoạn bổ sung, khi ba màu tăng tốc độ và cố gắng gỡ hòa, hậu vệ Ecuador lại mắc lỗi khác, ‘pixotada’ và cưa đổ con lừa tăng lợi thế cho du khách.

Arboleda lặp lại kỳ tích tiêu cực chưa từng có kể từ năm 2018

Robert Arboledangười đã có một mùa giải tốt trong Sao Paulokhác với những người bạn đồng hành khác trong Sốc-King. trước cây cọhậu vệ 31 tuổi bị chấm điểm tệ nhất trận Kinh điển (5,9) theo Sofascore, trang chuyên về số liệu và thống kê bóng đá.

Hậu vệ người Ecuador, người đã thực hiện 3 pha tắc bóng và đạt 84% số đường chuyền trong suốt 90 phút, cmắc nhiều lỗi dẫn đến bàn thua hơn (2) trong cùng một trận đấu ở giải vô địch Brazil kể từ mùa giải 2018. Thất bại cay đắng khiến São Paulo đứng ở vị trí thứ 8 trong giải đấu với 15 điểm giành được.

Các con số tổng thể của Arboleda trong mùa giải

Như đã đề cập, mặc dù có hai lỗi vốn đối với cây cọArboleda nhìn chung đã có một mùa giải không tồi Sao Paulo. Ngược lại. Những con số rất biểu cảm và minh họa cho phong độ tốt của hậu vệ người Ecuador trong vòng bốn tuyến.

Theo Sofascore, trong 17 trận đấu diễn ra vào năm 2023, cây có trung bình 7,2 lần thu hồi bóng và 4,8 lần cắt bóng mỗi trận. Ngoài ra, hậu vệ giàu kinh nghiệm này thắng 59% số pha tranh chấp tay đôi và thực hiện 88% số đường chuyền.

Trong một buổi chiều thảm hại, Arboleda lặp lại thành tích tiêu cực chưa từng có kể từ năm 2018 tại giải VĐQG Brazil
Thống kê tổng thể của Arboleda cho São Paulo năm 2023 (Sofascore)

Do ngày FIFA, Sao Paulo TRONG cây bây giờ anh ấy chỉ trở lại sân vào ngày 21 tháng 6 (thứ Tư), để đối mặt thể thao-PRcho vòng 11 của Chức vô địch người nước Brazil. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia), lúc Morumbi, và Premiere hiển thị độc quyền trò chơi. Với một điểm hơn so với ba màuÔ bão là vị trí thứ 7 trong giải chạy tính điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *