Tháng Mười Hai 11, 2023
Marcelo Gonçalves/Fluminense FC

trọng tài Flávio Rodrigues Souza (FIFA/SP) gặp sự cố khi làm trọng tài cho trận đấu giữa Cruzeiro vs Fluminensehợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão và được tổ chức vào tối thứ Tư tuần trước (10). Trong số những tranh cãi của cuộc đối đầu giành chiến thắng bởi ba màu, André là một nhân vật chính trong một trong số họ. Tay lái của đội Rio de Janeiro cuối cùng đã bị trục xuất sau khi khiếu nại quá mức đối với trọng tài. Trong bản tóm tắt của trò chơi, Flávio biện minh cho việc áp dụng thẻ đỏ cho áo số 7.

Theo tài khoản của trọng tài trong tài liệu, André nhận thẻ vàng vì phàn nàn. Sau đó, anh ấy đã hành động một cách thiếu tôn trọng và xúc phạm, và vì điều đó mà anh ấy đã bị đuổi học. tay lái của ống khói đã bị xúc phạm bởi đánh dấu một hình phạt chống lại ba màuhậu vệ phạm lỗi tay sai trên đỉnh tiền đạo du thuyền, Bruno Rodrigues. Sau khi quyết định cho Fláviongười chơi đấm vào cabin của VAR khi rời sân cỏ.

Kiểm tra báo cáo của trọng tài trên bảng điểm

“Tôi đã trực tiếp trục xuất vận động viên nói trên vì lý do tương tự, sau khi nhận thẻ vàng vì khiếu nại, anh ta đã nói với tôi một cách thiếu tôn trọng và xúc phạm bằng những từ sau: “bạn là một sự ô nhục, đó là một sự ô nhục”. Tôi cũng thông báo rằng khi rời sân thi đấu, tôi đã được trọng tài thứ 4 thông báo rằng cầu thủ bị trục xuất đã đấm vào lớp bảo vệ acrylic của cánh VAR” -, Flávio Rodrigues đã viết.

André tuân thủ án treo giò đối với Cuiabá

Với việc trục xuất, André sẽ tuân thủ đình chỉ tự động và tham ô ống khói trong trận đấu với cuiabáThứ Bảy (13), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), lúc Maracanãcho vòng 6 của giải vô địch Brazil. Hơn nữa, trong trò chơi tiếp theo của ba màu trong cuộc cạnh tranh, chống lại thực vậtsố 7 sẽ trở lại treo giò do nhận thẻ vàng thứ 2 của giải đấu.

Không có André trước cuiabáÔ ống khói đi tìm kiếm một chiến thắng khác trong Brasileirão. Với 10 điểm giành được cho đến nay, ba màu đứng thứ ba trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *