Tháng Chín 25, 2023
Samara Miranda/Câu lạc bộ Remo.

Ô ba màu đang xem! Người chơi pablo robertotiền vệ thuộc đội Goiás ngôi làng mới và rằng anh ấy được cho câu lạc bộ mượn từ Pará chèo thuyềnđang được xem xét bởi Sao Paulo. Vẫn chưa có xác nhận về một đề xuất chính thức – cho đến nay, không có gì cụ thể, ngoại trừ sự quan tâm của câu lạc bộ São Paulo.

Nếu đó là một lợi ích hợp lệ để được đưa đến các cuộc đàm phán phù hợp, ba màu sau đó sẽ được xem xét ở một tỷ lệ rất cao: pablo roberto hành động cho chèo thuyền cho đến khi kết thúc mùa giải bóng đá quốc gia 2023. Sau đó, người chơi quay trở lại trang hổ lớnvà mức phạt cho một kịch bản khác là 4 triệu BRL, nếu đó là thỏa thuận quốc gia, tăng lên 10 triệu BRL, nếu tiền lãi từ một nhóm quốc tế.

Các đoạn của Pablo bao gồm, ngoài ngôi làng mớichèo thuyềnCác Bồ Đào Nha-RJÔ bahiaAtlético-ĐImột trong những đối thủ của làng bản, từng là câu lạc bộ đưa cầu thủ trở thành tâm điểm chú ý của quốc gia trong môn thể thao này. Ngày mà tiền vệ này ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Con sư tử đó là ngày 30 tháng 4, gần đây, chống lại Cametatrong trận bán kết parazão.

Cầu thủ này mới 23 tuổi và chơi với chiếc áo số 8. sinh vật sống có thể sẽ bao gồm tiền vệ này như một sự tăng cường trong đội hình cho phần thứ hai của mùa giải bóng đá quốc gia.

đội hình Sao Paulo

Tại thời điểm này, các ba màu São Paulo có 13 tiền vệ ký hợp đồng, bảy người trong số họ là người Brazil. chuột wellington là một trong những vận động viên, giống như Pablo Roberto, đã chơi cho một đội từ Goiás, cụ thể là Atlético-ĐIđiều tương tự đã tiết lộ tiền vệ chơi cho chèo thuyền.

Tuy nhiên, điểm nổi bật là vô lăng. luan: cũng đóng vai trò là một tiền vệ, hợp đồng của cầu thủ này đã được gia hạn vào thứ Bảy tuần trước (6), với tổng thời hạn gia hạn là ba năm. Nếu thỏa thuận trước đó là hợp lệ duy nhất, việc chấm dứt hoạt động của Sao Paulo đó sẽ là vào tháng 12 năm nay, nhưng việc gia hạn đã kéo dài đến cuối năm 2026. Kiểm tra thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *