Tháng Tư 20, 2024
FNV

MỘT Chapecoense trở lại sân vào ngày 24 tháng 6 (thứ bảy), để đối mặt phê bìnhtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 13 của Serie B của Chức vô địch người nước Brazil. Bóng lăn từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), trong đấu trường condáđã cưới xanh tươi tư hương Tây.

Vì vậy, hãy kiểm tra cách theo dõi trò chơi Chapecoense hôm nay trực tiếp trên TV. Ngoài ra, các bóng đá trong tĩnh mạch giúp bạn cập nhật tất cả các tin tức, dự đoán và hậu trò chơi chính của đĩa.

Hôm nay xem Chapecoense ở đâu Truy cập
ra mắt trả cho mỗi lần xem

ra mắt

Premiere hoạt động trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần xem. Người đăng ký có tùy chọn xem qua internet, qua các ứng dụng và trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc TV hoặc qua các gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, v.v.

Điều đáng nói là có bốn gói có sẵn trong Premiere Play. Đầu tiên là buổi ra mắt kinh tế. Vì là hàng năm nên nó có thể được chia thành tối đa 12 đợt và có giá 59,9 R$.

Tiếp theo là Premiere Controle, không có độ trung thực và có giá 79,90 đô la R. Trên thực tế, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Gói thứ ba, Premiere + Globoplay, dành cho những người cũng thích phim bộ, phim truyền hình dài tập và phim, ngoài trò chơi và có giá 42,90 BRL mỗi tháng trong trường hợp đăng ký hàng năm.

Cuối cùng, trong gói Globoplay + Premiere và các kênh trực tiếp, người hâm mộ trả 59,9 BRL trong gói hàng năm. Điều đáng nói là đây là lựa chọn hoàn chỉnh nhất, vì ngoài những lợi ích của gói thứ ba, còn có thể xem trực tiếp các kênh như SporTV, Globonews, trong số những kênh khác.

Trận đấu tiếp theo của Chapecoense

Sau khi đối mặt với phê bìnhCác Chapecoense sẽ có thể thao đi trước Serie B của Chức vô địch người nước Brazil. Trận đấu có hiệu lực ở vòng 14, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 6 (thứ Ba), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), lúc đấu trường condá.

Câu hỏi thường gặp về trận Chapecoense trực tiếp hôm nay

Chapecoense vs Criciuma xem ở đâu

trận đấu giữa Chapecoense vs Criciumahợp lệ cho vòng 13 của Loạt b, sẽ được hiển thị bằng Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem). Dự đoán và dự đoán trận đấu đĩa bạn theo dõi tại đây, trên Bóng đá trong tĩnh mạch.

Hôm nay trận Chapecoense diễn ra ở đâu?

MỘT đấu trường condá (Chapecó), nhà của Chapecoensesẽ là sân khấu cho cuộc đối đầu giữa các đội đến từ Santa Catarina.

Trận Chapecoense hôm nay mấy giờ?

Chapecoense vs Criciuma đối đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia) ngày 24 tháng 6 (thứ Bảy).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *