Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/FNV

Ô Chôn cất chơi hôm nay? Thử thách tiếp theo của Quốc tế diễn ra vào Chủ nhật (23), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Beira-Rio. Ô Colorado phải đối mặt với Flamengocho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Vì vậy, bạn muốn biết mọi thứ về trò chơi của Chôn cất Hôm nay? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV.

Xem trực tiếp trận Inter hôm nay ở đâu?

Xem Inter hôm nay ở đâu Truy cập
ra mắt kênh đóng

ra mắt

Ô ra mắt cung cấp phạm vi bảo hiểm tốt nhất của các tiểu bang chính, cúp Brazil Nó đến từ giải vô địch Brazil. Cụ thể, nó là một kênh thể thao trả tiền cho mỗi lần xem. Và bạn có thể xem nó trực tuyến. Do đó, nó không còn giới hạn ở những người có gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, cùng những gói khác.

và không vở kịch ra mắt có bốn kế hoạch có sẵn. Cái đầu tiên là Premiere Econômico, có giá 59,9 R$. Ngoài ra, nó là hàng năm và có thể được chia thành tối đa 12 đợt.

Gói thứ hai, Premiere Controle, có giá 79,90 R$. Cụ thể, nó không có lòng trung thành, cho phép hủy bỏ bất cứ lúc nào. Trong khi gói thứ ba, Premiere + Globoplay, có giá 42,90 BRL, gói hàng năm và cũng cho phép bạn xem, ngoài trò chơi, phim bộ, phim và phim truyền hình dài tập.

Cuối cùng, có kế hoạch thứ tư. Các kênh Premiere và Globoplay + trực tiếp có giá 59,9 BRL, gói hàng năm và ngoài phim bộ, phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập, khách hàng còn xem các kênh Globosat sống.

Internacional vs Flamengo xem ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi để xem Quốc tế hôm nay, biết rằng sự ra đi của Colorado sẽ được phát sóng độc quyền bởi ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các thông tin chính của Chôn cất bạn theo dõi tại đây bóng đá trong tĩnh mạch.

Hôm nay Inter thi đấu lúc mấy giờ?

Quốc tế x Flamengo sẽ vào lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Internacional vs Flamengo diễn ra khi nào?

Thử thách tiếp theo của Quốc tế diễn ra vào Chủ nhật (23).

Hôm nay Inter chơi ở đâu?

Ô Chôn cất phải đối mặt với Flamengo tại Beira-Rio.

Xem trận đấu của Inter trực tiếp và có hình ảnh hôm nay ở đâu?

sự ra đi của Chôn cất hôm nay sẽ được phát sóng trên ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các thông tin chính của Colorado bạn có thể theo dõi tại đây bóng đá trong tĩnh mạch!

Trận đấu tiếp theo của Inter

Sau khi đối mặt với FlamengoÔ Colorado hướng sự chú ý của bạn đến cúp Brazilbởi vì nó phải đối mặt với CSA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *