Tháng Mười Hai 9, 2023
Tiết lộ/FNV

Ô chơi hôm nay? Thử thách tiếp theo của thánh diễn ra vào Chủ nhật (23), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Trong cuộc đọ sức này, Alvinegro Praiano phải đối mặt với Atlético-MGcho vòng 2 của giải vô địch Brazil.

Vì vậy, bạn muốn biết mọi thứ về trò chơi của thánh Hôm nay? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV.

Bạn theo dõi tất cả các tin tức chính, dự đoán và sau trận đấu của thánh ở đây trong bóng đá trong tĩnh mạch.

Xem trực tiếp trận Santos hôm nay ở đâu?

Xem Santos hôm nay ở đâu
Truy cập
ra mắt kênh đóng
Khối cầu mở kênh

ra mắt

Ô ra mắtkênh thể thao trên hệ thống trả tiền theo lượt xem có phạm vi phủ sóng tốt nhất khi nói đến các bang chính, cúp Brazilgiải vô địch Brazil. Và bạn có thể xem nó trực tuyến. Bằng cách này, không nhất thiết phải có các gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV hoặc Sky chẳng hạn.

Ngoài ra, có bốn kế hoạch có sẵn trên vở kịch ra mắt. Gói đầu tiên, Premiere Ecoômico, có giá 59,90 R$. Cụ thể, nó là hàng năm và có thể được chia thành tối đa 12 đợt.

Ngoài ra, gói thứ hai, Premiere Controle, không có lòng trung thành, có nghĩa là khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào. Và nó có giá 79,90 BRL. Gói thứ ba, có giá 42,90 BRL, gói hàng năm, là Premiere + Globoplay. Do đó, có thể xem các vở opera xà phòng, phim và phim truyền hình, ngoài các trò chơi.

Đầy đủ nhất là kế hoạch thứ tư, Premiere và Globoplay + các kênh trực tiếp. Chi phí 59,90 BRL, gói hàng năm, nó cho phép khách hàng xem không chỉ những gì đã có trong gói thứ ba mà còn cả các kênh Globosat sống như GNT, nhiều chương trình Nó là Tắt.

Santos vs Atlético-MG xem ở đâu?

Thứ nhất, nếu bạn đang tìm kiếm nơi để xem thánh hôm nay, biết rằng sự ra đi của cho giải vô địch Brazilsẽ được phát sóng độc quyền bởi Khối cầukênh đóng, và ra mắt, kênh đã đóng. Ngoài ra, tất cả các thông tin chính của Alvinegro Praiano bạn theo dõi tại đây bóng đá trong tĩnh mạch.

Hôm nay trận đấu của Santos diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đối đầu giữa Santos vs Atlético-MG sẽ vào lúc 16h (giờ Brasilia).

Khi nào trận đấu giữa Santos vs Atlético-MG diễn ra?

Thử thách tiếp theo của thánh diễn ra vào Chủ nhật (23).

Hôm nay Santos chơi ở đâu?

Nên thánh phải đối mặt với Atlético-MGcho vòng 2 của giải vô địch Brazilở Vila Belmiro.

Kênh nào sẽ phát trực tiếp trận đấu với Santos hôm nay bằng hình ảnh?

Tóm lại, sự ra đi của thánh hôm nay, bởi giải vô địch Brazilsẽ được phát sóng độc quyền bởi Khối cầu Nó là ra mắt.

Trò chơi tiếp theo Thánh

Cuối cùng, sau khi đối mặt Atlético-MGÔ thánh hướng sự chú ý của bạn đến cúp Brazilvì nó phải đối mặt với Botafogo-SPvào thứ Tư (26).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *