Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Kiểm tra nơi để xem ABC x Ceara trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của ABC nhận được Ceará Chủ nhật tuần này (30), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Frasqueirao, Natal, Rio Grande do Norte. Trận đấu có thể đi kèm với ra mắt.

ABC vs Ceará trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 30 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Frasqueirao, Natal, Rio Grande do Norte
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ ABC x Ceara sống

Trong trận đấu với bang hộiÔ ABC ra mắt chiếc áo sơ mi bằng vải xúc giác, nơi tên của các thần tượng của câu lạc bộ được đóng dấu bằng chữ nổi. Đây là một phần của dự án câu lạc bộ có tên là “Lendas Alvinegras”, trong đó chiến dịch có sự tham gia của những người hâm mộ khiếm thị và một trong những huyền thoại của câu lạc bộ, Danilo Menezes. Trò chơi cuối cùng của ABC đó là một trận hòa, xa nhà, với bang hộibằng tỷ số 1 x 1, bằng trận lượt về của Cúp thế giới Brazilcâu lạc bộ ở đâu bảng chữ cái đã bị loại khỏi cuộc thi.

Thứ Năm tuần này (27), Ceará giới thiệu thủ môn Bruno Ferreira. Người chơi đến từ caxias, nơi anh ấy đã chơi 15 trận. Trò chơi cuối cùng của Ceará đó là trận thua trên sân nhà với tỷ số 3 x 0 trước Guaraninơi đội São Paulo vẫn bị trục xuất Tiago Pagnussat.

Đội hình có thể có của ABC x Ceara

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Alemão, Afonso, (c) Richardson, Márcio Azevedo; Todinho, Daniel, Leo Ceará, Wellington Reis; Maycon Douglas, Fabio Costa. Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Ceara: Richard; Warley, Luiz Otávio, David Loiola, Willian Formiga; Arthur Rezende, (c) Richardson; Erick, Guilherme Castilho, Erick Pulga; Álvaro. Kỹ thuật viên: Gustavo Morinigo.

trận đấu giữa mấy giờ ABC x Ceara?

trận đấu giữa ABC x Ceara được lên lịch vào Chủ nhật tuần này (30), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? ABC x Ceara sống?

Cuộc đối đầu giữa ABC x Ceara sống sẽ có mặt tại sân vận động Frasqueirao, Natal, Rio Grande do Norte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *