Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem ABC đấu với Chapecoense trực tiếp vòng 12 giải người nước Brazil Loạt B 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé, bang Minas Gerais. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (9), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

ABC vs Chapecoense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Frasqueirao, Natal, Rio Grande do Norte.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất trận ABC vs Chapecoense sống

Ô ABC ở vị trí thứ 20 và cuối cùng của Dòng B 2023, sau 11 vòng đấu đã đấu. Câu lạc bộ potiguar có thêm năm điểm, với một chiến thắng, hai trận hòa và tám trận thua. Ngoài ra, các alvinegro ghi năm bàn và thủng lưới 18 bàn. Ở vòng cuối cùng, đội đến từ Natal đã đến thăm cầu đentại Moisés Lucarelli, ở Campinas, và gắn với 0 x 0.

MỘT Chapecoense đứng thứ 16 trong Dòng B 2023, sau 11 vòng đấu đã đấu. Câu lạc bộ đến từ Santa Catarina đã giành được 9 điểm với 2 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua. Ngoài ra, các Índio Condá ghi sáu bàn và để thủng lưới 13 bàn. Ở vòng trước, đội Chapecó đã nhận được ngôi làng mớitại Arena Condá, và thua 1 x 0.

Đội hình dự kiến ​​ABC vs Chapecoense

đội hình có thể xảy ra ABC: Simão, Luiz Gustavo, Afonso, Habraão và Jhonnathan; Wellington Reis (Gustavo Hebling), Ramon, Wallace và Thonny Anderson; Maycon Douglas và Felipe Garcia. Kỹ thuật viên: Allan Aal.

Tham ô ABC: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Chapecoense: Gioan Phaolô; Felipe Albuquerque, Rafael Ribeiro, Rodrigo Freitas và Cristiano; Pablo Oliveira, Cazonatti và Pavani; Felipe Ferreira, Alisson Farias và Danrlei. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo.

Chapecoense biển thủ: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu ABC vs Chapecoense như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, ABC Nó là Chapecoense họ đối mặt với nhau bốn lần, với hai chiến thắng cho mỗi bên.

Trận đấu ABC vs Chapecoense sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa ABC Nó là Chapecoense sẽ có mặt tại sân vận động Frasqueirao, ở Natal, thuộc bang Rio Grande do Norte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *