Tháng Tư 21, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ Bảy tuần này (3), ABC x Novorizontino đối mặt với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 10 của Brasileirão Série B 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Frasqueirao, ở Natal. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 17h (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng ABC x Novorizontino trực tiếp trên các kênh Ban nhạc Nó là ra mắt.

ABC vs Novorizontino trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp ABC vs Novorizontino – Vòng 10 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Frasqueirao, Natal / RN
  • truyền trực tuyến: Ban nhạc Nó là buổi ra mắt.

Thông tin mới nhất về ABC vs Novorizontino trực tiếp

Ô ABC làm cho một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải Brasileirão Serie B. Nên con voi cố gắng gồng mình và chiến đấu để trụ hạng ngay từ đầu mùa giải, trong khi vẫn nhặt nhạnh những mảnh ghép sau thất bại cho các đối thủ không đội trời chung Mỹ-RN, trong việc quyết định tiêu đề của giải vô địch potiguar.

Nhìn lại gần đây trong Serie B, chỉ có một trận thắng và một trận hòa. Do đó, các con voi tích lũy bảy trận thua, hơn một nửa số trận anh ấy đã chơi cho đến nay.

Cuộc khủng hoảng ở ABC đã mang lại lệnh mới cho đội. Do đó, hội đồng quản trị alvinegra gần đây đã giới thiệu huấn luyện viên alan aal lãnh đạo đội Con voi, trong cuộc chiến để thoát khỏi Z4. Hiện tại, các ABC không có sự vắng mặt nào được xác nhận cho trò chơi này Brasileirão Serie B.

Mặt khác, các Novorizontino bắt đầu không tốt, nhưng sớm xoay chuyển tình thế trong cuộc thi. Bằng cách này, các hổ thung lũng đã thể hiện tốt trên sân, và leo lên các vị trí trong bảng của Brasileirão Série B 2023.

Điều đó nói rằng, các Novorizontino xuất phát từ một hồi tưởng quá khứ trên bãi cỏ. đóng gói, các thung lũng hổ đến từ 3 chiến thắng liên tiếp, với 7 bàn thắng được ghi và không để lọt lưới bàn nào trong 3 lần đụng độ này.

Nên Novorizontino là phó thủ lĩnh hiện tại trên bảng xếp hạng của Brasileirão Serie B, thêm 17 điểm chinh phục cho đến nay. Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Eduardo Baptista vẫn chưa có xác nhận tham ô trong trò chơi này.

Đội hình dự kiến ​​ABC vs Novorizontino

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Luiz Gustavo, Afonso, Habraão và Richardson; Bruno Lima, Ramon Vinícius, Júnior Todinho, Léo Ceará và Lucas Tocantins; và Felipe Garcia. Kỹ thuật viên: Alan Al

Tham ô ABC: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình dự kiến ​​của Novorizontino: Jordi; Adriano, César Martins và Renato Silveira; Raul Prata, Geovane, Douglas Baggio, Marlon và Reverson; Ronaldo và Ailon. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista

Tham ô Novorizontino: không có tham ô được xác nhận.

Trực tiếp ABC vs Novorizontino lúc mấy giờ?

trận đấu giữa ABC x Novorizontino sống bởi Brasileirão Série B 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (3) lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa ABC vs Novorizontino sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng ABC x Novorizontino trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Frasqueirao, ở Natal.

Đội hình dự kiến ​​của Novorizontino: Jordi; Adriano, César Martins và Renato Silveira; Raul Prata, Geovane, Douglas Baggio, Marlon và Reverson; Ronaldo và Ailon. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *