Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Liên minh Lima vs Atlético-MG trực tiếp vòng 5 bảng G da Libertadores 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Alejandro Villanueva ở La Victoria, Peru. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (6), lúc 21h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Alianza Lima vs Atlético-MG

  • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Alejandro Villanueva, La Victoria, Peru.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin trận đấu Alianza Lima vs Atlético-MG mới nhất sống

Ô liên minh chanh xanh ở vị trí cuối cùng trong nhóm G của những người giải phóng. Sau 4 vòng đấu, câu lạc bộ Peru đứng cuối bảng với 4 điểm được cộng với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi, đội blanquiblues nhận được Tự dotại sân vận động Alejandro Villanueva, và thua 2 x 1.

Ô con gà trống phục hồi trong vòng cuối cùng của người nước Brazil. Điều này là do Atlético-MG đánh bại đối thủ du thuyền bằng 1 x 0 và không chừa chỗ cho cuộc khủng hoảng, vì đó là bị loại bởi Corinthians Tại cúp Brazil.

Bây giờ, câu lạc bộ khai thác chuyển sự chú ý của mình sang những người giải phóng. Ô con gà trống đứng thứ 2 bảng G với 6 điểm, xếp sau thể thao-PR với bảy. Ngay cả trận đấu cuối cùng của Atlético-MG chính xác là chống lại bãoAlvinegro mineiro thắng 2 x 1.

Đội hình dự kiến ​​Alianza Lima vs Atlético-MG

Đội hình khả dĩ của Alianza Lima: Italo Espinoza; Santiago García, Yordi Vilchez, Pablo Miguez và Nicolás Amasifuen; Oswaldo Valenzuela, Christian Cueva, Jairo Concha và Oscar Pinto; Hernan Barcos và Aldair Rodriguez. Kỹ thuật viên: William Salas.

Tham ô Alianza Lima: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình khả dĩ của Atlético-MG: Everson; Bruno Fuchs, Nathan Silva, Jemerson và Rubens; Battaglia, Edenilson, Hyoran và Patrick; Hulk và Paulinho. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet.

Tham ô Atlético-MG: Pavón và Zaracho (treo giò); Pedrinho và Allan (chấn thương); Igor Rabello và Alan Kardec (hồi phục thể lực).

Lịch sử đối đầu giữa Alianza Lima vs Atlético MG như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Liên minh Lima Nó là Atlético-MG đối mặt với nhau chỉ một lần với chiến thắng của con gà trốngvới tỷ số 2 x 0. Ván đấu diễn ra ở hiệp 2 của ván đấu này những người giải phóng.

Trận đấu Alianza Lima vs Atlético-MG sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Liên minh Lima Nó là Atlético-MG sẽ có mặt tại sân vận động Alejandro Villanueva, ở La Victoria, Peru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *