Tháng Mười 2, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Bảy tuần này (3), PI cao x CSA đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 6 của Brasileirão Série C 2023. Do đó, trận đấu diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Lindolfo Monteiro, ở Teresina. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng PI cao x CSA trực tiếp trên các kênh DAZN Nó là bóng đá của chúng tôi.

Altos-PI vs CSA trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Altos-PI vs CSA – Vòng 6 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Lindolfo Monteiro, Teresina / PI
  • truyền trực tuyến: DAZN Nó là Bóng đá của chúng tôi.

Thông tin mới nhất của Altos-PI vs CSA trực tiếp

Ô PI cao khởi đầu tốt cho cuộc đua Brasileirão Série C 2023. Mặc dù vấp ngã trong những trận đầu tiên, nhưng Cá sấu piauiense lội ngược dòng trở lại và thể hiện phong độ tốt trên sân.

Nên Verdão Altino đến với vòng này một cách tự tin, sau hai chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi. Với những chiến thắng liên tiếp, PI cao leo lên vị trí và đạt được một nửa của Brasileirão Serie C.

Như vậy, đội bóng đến từ Piauí chiếm vị trí thứ 10 trên BXH, có thêm 7 điểm đã giành được cho đến thời điểm này. Cuối cùng, kỹ thuật viên Sergio Soares đã không xác nhận sự vắng mặt cho cuộc đọ sức của vòng này.

Mặt khác, các CSA cố gắng thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng kéo dài từ năm ngoái, khi đội bóng đến từ Alagoas bị xuống hạng 3 của bóng đá Brazil. Sau một chiến dịch yếu kém trong tranh chấp bang, chim xanh thể hiện thiện chí ngay từ đầu Brasileirão Série C 2023.

Cho đến nay, các CSA đã làm tốt nhiệm vụ tái thiết của mình. Sau thất bại ở trận ra mắt với tỷ số 1-0 trước Lòng tinÔ chim xanh không mất nữa. Kể từ đó, đã có hai trận thắng và hai trận hòa; những gì giữ CSA trên trang đầu tiên của bảng xếp hạng vô địch.

Cùng với đó, các CSA hiện đang ở vị trí thứ bảy, thêm tám điểm được chinh phục cho đến nay. Cuối cùng, kỹ thuật viên vinicius Bergantin vẫn chưa được xác nhận tham ô cho trò chơi này.

Leo thang High-PI và CSA có thể xảy ra

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Altos-PI: Rafael; Raul, Lucas Souza, Vavá và Vinícius Paiva; Valderrama, Bessa và Dieguinho; Manoel, Rodrigo Fumaça và Yan. Kỹ thuật viên: Sergio Soares

Biển thủ PI cao: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình có thể có của CSA: Dalberson; Everton Silva, Ednei và Rafael Foster; Paulo César, Moisés Ribeiro, Cedric, Tomas Bastos và Ernandes; Gabriel Taliari và Robinho. Kỹ thuật viên: Vinicius Bergantin

Tham ô CSA: không có tham ô được xác nhận.

Trận đấu giữa Altos-PI vs CSA trực tiếp lúc mấy giờ?

trận đấu giữa PI cao x CSA sống bởi Brasileirão Série C 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (3) lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Altos-PI vs CSA sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng PI cao x CSA trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Thành phố Lindolfo Monteiro, ở Teresina, thủ đô của Piauí.

Đội hình có thể có của CSA: Dalberson; Everton Silva, Ednei và Rafael Foster; Paulo César, Moisés Ribeiro, Cedric, Tomas Bastos và Ernandes; Gabriel Taliari và Robinho. Kỹ thuật viên: Vinicius Bergantin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *