Tháng Chín 25, 2023
ảnh nổi bật: công khai / fnv

Kiểm tra nơi để xem Altos x Figueirense trực tiếp, vào Thứ Năm (4), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho buổi ra mắt của Giải vô địch sê-ri C Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 21:30 (giờ Brasilia), Sân vận động Lindolfo Monteiro, Teresina, Piauí. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Altos x Figueirense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Lindolfo Monteiro, Teresina, Piauí
  • Truyền trực tuyến: Kênh bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Altos vs Figueirense mới nhất

Ô Giải vô địch Serie C Brazil ra mắt và đội của cao Muốn giành chiến thắng trong trận đầu tiên, trên sân nhà, đội bóng đến từ Piauí sẽ có sự cổ vũ của người hâm mộ để đảm bảo kết quả. Với điều đó, xem ra, đội chủ nhà sẵn sàng đầu tư cho hàng công.

Như thế này caođội của Figueirense Họ cũng muốn có một trận ra quân hoành tráng, dù là thi đấu xa nhà, đội chủ sân Santa Catarina muốn có một kết quả tốt và vì thế họ sẵn sàng bước vào cuộc đối đầu để làm khó đội chủ nhà. Vì vậy, rõ ràng, các bão không nghĩ đến việc bị đe dọa và đi tìm ba điểm.

Đội hình dự kiến ​​Altos vs Figueirense

Đội chủ nhà phải ra sân với các cầu thủ trụ cột, bởi đến thời điểm hiện tại chưa có trường hợp nào được xác nhận vắng mặt. Chẳng mấy chốc, đội Piauí bước vào trận đấu tay đôi với sức mạnh tối đa, thậm chí còn hơn thế nữa để họ chỉ có cuộc cạnh tranh này để giành giật. Đội hình nhiều khả năng sẽ có Vinícius (Lucas Ferreira); Daelson (Raul), Marcelo, Lucas Souza và Vinícius Paiva; Dos Santos (Diney), Lucas Bessa và Dieguinho; Mikael (Fazendinha), Rodrigo Fumaça và Yan. Kỹ thuật viên: Jerson Testoni.

Đối với cam kết này, cây sung nó cũng không có sự vắng mặt nào được xác nhận, vì vậy nó sẽ ra mắt với thứ tốt nhất hiện có, tức là cùng một cơ sở đã chơi trong các trò chơi cuối cùng đã chơi. Do đó, đội có khả năng đối mặt với cao nó sẽ là Gasparotto; Elias, Otávio Gut, Maurício và Vinícius Nucci (Raphinha); Robson Alemão, Gustavo França và Léo Artur; Guilherme Pato (Bruno Paraíba), Andrew và Nicolas. Kỹ thuật viên: Christopher Borges.

Trận đấu giữa Altos và Figueirense diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), trên sân Estádio Lindolfo Monteiro, Teresina, Piauí

Trận đấu giữa Altos x Figueirense sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *