Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về amazon x Manaus trực tiếp, trận đấu Chủ nhật tuần này (11), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Carlos Zamith, cho vòng 8 của Brasileirão Serie C từ năm 2023.

Amazonas vs Manaus trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Carlos Zamith
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Amazonas vs Manaus mới nhất

Với hai chiến thắng và ba trận hòa trong năm vòng đấu gần đây, amazon đang đứng ở vị trí thứ 5 với 12 điểm giành được. Hiện tại, nó đã ghi được 10 bàn thắng, vì vậy nó có hàng công tốt thứ 3 tại giải đấu Brazil.

Đội cũng có những cầu thủ giỏi ở mùa giải 2023. Luân Silvamột tiền đạo 30 tuổi, đã ghi tám bàn trong mùa giải hiện tại, hai trong Dòng C của bóng đá Brazil. Ngoài tiền đạo, Rafael Tavarestiền vệ xuất phát amazon, ghi bảy bàn và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo. Cho đến nay, đội không có vấn đề gì với đội hình cuối cùng, mọi người đều sẵn sàng.

Ô Manaus giành được hai trận thắng và ba trận thua trong cuộc thi, qua đó chiếm vị trí thứ 8, với chín điểm có được. Với một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất vào đầu năm nay Brasileirão Serie Cnhóm nhằm mục đích cải thiện số liệu thống kê trong lĩnh vực tấn công.

Trong danh sách hiện tại của Manaus, Higo Magalhaes Nó có ba tiền đạo theo ý của nó: Michael, Helio Paraíba Nó là hà nam. Tuy nhiên, không có bàn thắng nào được ghi ở giải hạng 3. Người nắm giữ là Hernan, người đã chơi sáu trò chơi. Tiền đạo 36 tuổi giàu kinh nghiệm gần đây đã đến câu lạc bộ sau một thời gian ngắn ở Tham gia ville, nơi anh ấy có tám cơ hội. Bằng cách này, vận động viên sẽ tìm cách ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải 2023.

Đội hình dự kiến ​​của Amazonas x Manaus

đội hình amazon: Fabian Volpi; Yuri, Luís Gustavo, Thiago Spice và Renan Castro; Jorge Jiménez, Philippe Guimarães và Rafael Tavares; Douglas Santos, Sassá và Luan Silva. Kỹ thuật viên: Lạcerda.

tham ô amazon: Cho đến nay, tất cả đều có sẵn.

Đội hình Manaus: Reynaldo; Lucas Mota, Bruno Bispo, Douglas và Renan Luís; Gilson Alves, Felipe Baiano và Gabriel Correia; Johnatan Cardoso, Franklin và Henan. Kỹ thuật viên: Higo Magalhães.

Manaus tham ô: Ban đầu, đội không gặp vấn đề gì về đội hình cuối cùng.

Trận đấu sẽ được phát sóng ở đâu?

Trận đấu giữa các đội sẽ được phát sóng độc quyền trên bóng đá của chúng tôidịch vụ phát trực tuyến.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Với sự ủng hộ của người hâm mộ, amazon có thiên vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *