Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem America-MG vs Millonarios trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của vòng bảng của Nam Mỹ 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Ba tuần này (6), tại Arena Independência, ở thành phố Belo Horizonte, Minas Gerais. Kiểm tra thêm dưới đây.

América-MG vs Millonarios trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Arena Independência, Belo Horizonte, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp America-MG vs Millonarios mới nhất

Thật ngạc nhiên! Ô Mỹ-MGmột câu lạc bộ đã không có một giai đoạn tốt trong Brasileirão Serie Agiành được Côrintô đó đến từ một chiến thắng! Ô Con thỏ tiếp đội từ São Paulo trên sân nhà và đến từ một chiến thắng trong cúp Brazil chống lại Quốc tế về hình phạt.

Cuộc đấu tay đôi chống lại người cầm lái kết thúc với tỷ số 2 x 0. Trong hiệp 1, cảm xúc được kiềm chế hơn một chút với tỷ số không đổi. Tuy nhiên, đến giữa hiệp 2, mọi thứ bắt đầu nóng lên: Danilo Avelar ghi bàn thắng đầu tiên trong đêm, mở tỷ số ở phút 29 ‘của hiệp hai, bằng một quả phạt đền.

Bàn thắng thứ hai đến ở phút 42′, do Nhỏ. Hàng phòng ngự của Corinthian đã không thể ngăn cản và phải chịu thêm một thất bại nữa. Mặc dù người khai thác chưa rời khỏi Z4, nhưng tình hình đã được cải thiện cho nhóm, trong khi alvinegro ngày càng mất nhiều cơ hội đảo ngược pha xấu.

đã là triệu phú nó cũng đi kèm với nhiều lý do để mỉm cười. Câu lạc bộ Colombia giành chiến thắng Cali Mỹ trong vòng cuối cùng với số điểm tương tự như của Con thỏ: 2 x 1. Chính đối thủ đã bắt đầu hiệp 1, ở phút 42′ của hiệp 1, nhưng sau 45′, Uribe đã ghi một bàn thắng vào lưới đội chủ nhà khi đó và khiến cả khán đài rung động.

Điểm ấn định tỷ số đến ở phút 38′ của hiệp hai, thông qua ca nô.

Đội hình dự kiến ​​của America-MG x triệu phú

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của América-MG: Matthew Pasinato; Wanderson, Danilo Avelar, Marlon và Lucas Kal; Breno, Juninho và Mateus Henrique; Gonzalo Mastriani, Aloísio và Felipe Azevedo. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Tham ô nước Mỹ-MG: Matheusinho, Dadá Belmonte, Adyson và Luan Campos.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Millonarios: Álvaro Montero; Juan P. Vargas, Elvis Perlaza, Jorge Arias và Andrés Llinás; Larry Vásques, Daniel Giraldo và David Silva; Beckham Castro, Fernando Uribe và Luis Paredes. Kỹ thuật viên: Alberto Gamero.

triệu phú biển thủ: không có tham ô được xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa América-MG vs Millonarios là gì?

Các đội mới chỉ gặp nhau một lần, trong năm nay và trong cùng một giải đấu, ở vòng trước của vòng bảng của giải Nam Mỹ. Không đội nào thắng trận. Ông trùm thời đó là triệu phúvà ngay cả trên sân nhà, sức mạnh của đám đông cũng không thể mang lại may mắn cho câu lạc bộ.

Kết thúc trận đấu, tỷ số đã thay đổi cho cả hai bên, nhưng kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Các đội América-MG vs Millonarios trực tiếp như thế nào ở Sul-Americana 2023?

Ô Mỹ-MG đang đứng ở vị trí thứ 3 với 4 điểm liên tiếp có được nhờ một trận thắng và một trận hòa, sau hai trận thua cho đến nay.

đã là triệu phú chiếm vị trí số 1 và dẫn đầu bảng F. Đội đang có 10 điểm liên tiếp, đến từ ba trận thắng, một trận hòa và không thua trận nào.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Millonarios: Álvaro Montero; Juan P. Vargas, Elvis Perlaza, Jorge Arias và Andrés Llinás; Larry Vásques, Daniel Giraldo và David Silva; Beckham Castro, Fernando Uribe và Luis Paredes. Kỹ thuật viên: Alberto Gamero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *