Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Mỹ-MG vs Nova Iguaçu trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu cúp Brazil. Đội ngũ của Mỹ-MG nhận được Kỳ nhông mới Thứ Tư tuần này (26), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Independência, Minas Gerais, Belo Horizonte. Ở trận lượt đi, Kỳ nhông mới đã bị đánh bại bởi 2 x 1. Trận đấu sẽ có thể đi kèm với thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

America-MG vs Nova Iguaçu trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 26 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Độc lập, Minas Gerais, Belo Horizonte
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

thông tin mới nhất từ Mỹ-MG vs Nova Iguaçu sống

Trò chơi cuối cùng của Mỹ-MG đó là trận thua trên sân khách với tỷ số 3 x 0 trước Sao Paulo. cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Nên Con thỏ đứng thứ 19 trong giải đấu, không có trận thắng nào, không có trận hòa nào và hai trận thua, không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới sáu bàn. Đối với trận đấu với Kỳ nhông mớiHuấn luyện viên Vagner Mancini phải dựa vào sự trở lại của Benitez Nó là biaai không thể đối mặt với SSao Paulo cho các vấn đề thể chất.

Trong khi đó, trận đấu cuối cùng của Kỳ nhông mới là một trận thua, chính xác là ở trận lượt đi Copa do Brasil, trước Mỹ-MGbằng tỷ số 2 x 1.

Đội hình có thể có của Mỹ-MG vs Nova Iguaçu

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của América-MG: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Éder Ferreira, Iago Maidana, Marlon Lopes; Emmanuel Martínez, Ale; Everaldo, (c) Juninho, Felipe Azevedo; Henry Almeida. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Nova Iguaçu: Anderson Max; Léo Fernandes, Michel Pereira, Matheus Alves Soares, Bruno Felipe; Gustavo Nicola, Léo Índio; Andrey Dias, Icaro Robert de Souza, Ewerton do Amaral; denilson. Kỹ thuật viên: carlos người chiến thắng.

trận đấu giữa mấy giờ Mỹ-MG vs Nova Iguaçu?

trận đấu giữa Mỹ-MG vs Nova Iguaçu được lên lịch vào thứ Tư tuần này (26), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Mỹ-MG vs Nova Iguaçu sống?

Cuộc đối đầu giữa Mỹ-MG vs Nova Iguaçu sống sẽ ở Estádio Independência, Minas Gerais, Belo Horizonte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *