Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Mỹ-MG vs Corinthians trực tiếp, trận đấu thứ Bảy tuần này (3), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Independência, cho vòng 9 của Brasileirão Serie A từ năm 2023.

America-MG vs Corinthians trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 03 Tháng Sáu, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sự độc lập
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp America-MG vs Corinthians mới nhất

Mặc dù đau khổ trong trận đấu, Mỹ-MG loại bỏ Quốc tế Tại Cúp bóng đá Brazil 2023, do đó tiến vào tứ kết của cuộc thi Brazil. Ngược lại, trong Brasileirão Serie A, đội có hàng thủ tệ nhất, với 20 bàn thua. Bằng cách này, chống lại Côrintôcâu lạc bộ cần giành ba điểm để có vị trí thuận lợi hơn trong bảng.

Tại khoa y tế, Mỹ-MG Nó có một số vận động viên: người chăn cừu, Matheusinho, Dada Belmonte, Addison Nó là Luân Campos. benitez, bắt đầu trong một số trận đấu của đội, kết thúc trận đấu cuối cùng với cơn đau cơ. Người chơi cũng sẽ được đánh giá những khoảnh khắc trước trận đấu trước Côrintô.

Ô Côrintô khiến người hâm mộ phấn khích sau hai chiến thắng liên tiếp. Trong một trận đấu phức tạp, nơi nhiều người đã đảm bảo Atlético-MG phân loại trong cúp BrazilÔ người cầm lái thắng 2-0 trong thời gian quy định. Trên chấm phạt đền, đội bóng đến từ São Paulo đã vươn lên dẫn trước, qua đó thêm tự tin cho cuộc đối đầu với Mỹ-MGcho 2023 Brasileirão.

Renato Augusto bắt đầu giữa những người nắm giữ chống lại Atlético-MGđã chơi khoảng 72 phút, nghĩa là anh ấy có cơ hội lớn để bắt đầu giải vô địch Brazil. Trong khi một người quay trở lại, một người khác lại bị thương. Paulinho anh ấy gặp vấn đề ở chính cái đầu gối mà anh ấy đã phẫu thuật vào năm 2022, tức là không loại trừ một cuộc phẫu thuật mới. Tiền vệ giàu kinh nghiệm không thể đụng độ với Mỹ-MG.

Đội hình dự kiến ​​América-MG vs Corinthians

Đội hình Mỹ-MG: Mateus Pasinato; Marcinho, Wanderson, Iago Maidana và Marlon Lopes; Lucas Kal, Breno Cascardo và Martínez; Everaldo, Felipe Azevedo và Aloísio. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Tham ô Mỹ-MG: người chăn cừu, Matheusinho, Dada Belmonte, Addison Nó là Luân Campos. benitez Đó là nghi ngờ cho trận đấu.

đội hình Corinthians: Cassius; Bruno Méndez (Fagner), Gil, Murillo và Matheus Bidu; Renato Augusto, Fausto Vera và Maycon; Roger Guedes, Adson và Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburgo.

Cô-rinh-tô tham ô: muỗi Gustavo Nó là Paulinho đang ở khoa y tế.

Trận đấu sẽ chỉ được phát sóng trên Premiere?

Cuộc đối đầu giữa các đội sẽ được phát sóng độc quyền trên ra mắt.

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau 20 lần, với năm chiến thắng cho Mỹ-MGtám cho Côrintô và bảy trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *