Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (13), dàn diễn viên của Mỹ-RN x Botafogo-PB đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi cho vòng 3 của Brasileirão Série C 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Arena das Dunas, ở Natal. Cuối cùng, trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 9:30 tối (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Mỹ-RN x Botafogo-PB trực tiếp trên các kênh DAZN.

Bảng kỹ thuật – América-RN x Botafogo-PB trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp América-RN x Botafogo-PB – Vòng 3 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena das Dunas, Natal / RN
  • truyền trực tuyến: DAZN.

Thông tin mới nhất về America-RN vs Botafogo-PB

Ô Mỹ-RN bầu không khí của quyết định của giải vô địch potiguar. Nên mecao ra sân thi đấu trận đầu tiên của trận chung kết cấp bang và thắng đối thủ không đội trời chung ABC bằng 1 x 0 trên cùng một bãi cỏ của Arena das Dunas, sân khấu của trò chơi tiếp theo này.

Với kết quả tốt, đội trắng đến có động lực cho vòng này Brasileirão Serie C. Điều đó nói rằng, các Mỹ-RNai đã thắng dòng D năm ngoái; vẫn chưa ghi được điểm nào trong mùa giải này ở giải hạng ba.

Ở vòng mở màn, mecao mất nhà Ypiranga-RS, được ghi 2 x 1 trên bảng tỷ số của trận đấu. Trong trò chơi tiếp theo, Mỹ-RN đã đến thăm amazon và thua 2-0 trước câu lạc bộ phía bắc. Cuối cùng, kỹ thuật viên Thiago Carvalho đến mà không có tham ô được xác nhận trong cuộc đấu tay đôi này.

Trực tiếp và trực tuyến América-RN x Botafogo-PB: xem, lên lịch và đội hình của Brasileirão Série C 2023 ở đâu
Mecão vẫn chưa ghi điểm tại Brasileirão Série C 2023. Thông cáo báo chí / Canindé Pereira / América FC – RN

Mặt khác, các Botafogo-PB đang trải qua thời điểm đẹp nhất trong mùa giải 2023. Sau một chiến dịch yếu kém trong giai đoạn sơ bộ của Cúp Đông BắcÔ Xinh đẹp suýt không lọt vào bán kết Giải vô địch Paraiba. Vì vậy, anh ấy đã giành được vị trí cuối cùng trong vòng cuối cùng của giai đoạn phân loại cấp bang.

Trong trận bán kết của Giải vô địch Paraibađối mặt với Sousa: ở trận lượt đi, tại João Pessoa, anh ấy đã thắng với tỷ số 1 x 0. Tuy nhiên, anh ấy đã bị đánh bại ở trận lượt về với tỷ số 5 x 1, và nói lời tạm biệt với cơ hội đi đến quyết định của bang. Sau sự bối rối và một số lời chỉ trích đến từ người hâm mộ, nó đã điều chỉnh lại dàn diễn viên của mình và chuẩn bị cho phần tiếp theo. Dòng C.

Bằng cách này, Belo đã ra mắt một cách tập trung và ăn khớp: ở nhà, anh ấy đã giành chiến thắng Công nhân-PR bằng 2 x 1. Trong vòng tiếp theo của Brasileirão Serie Cđã đến thăm chèo thuyền và đánh bại đội Pará với tỷ số 2 x 1; ở giữa bãi cỏ Mangueirão.

Cùng với đó, đội Sao Đỏ Alvinegra do kỹ thuật viên hướng dẫn Felipe Surian có tỷ lệ sử dụng 100%; và chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của Brasileirão Serie C. Cuối cùng, không có vụ tham ô nào được báo cáo trong dàn diễn viên của Xinh đẹp.

Trực tiếp và trực tuyến América-RN x Botafogo-PB: xem, lên lịch và đội hình của Brasileirão Série C 2023 ở đâu
Belo vẫn bất bại khi bắt đầu C Series. Thông cáo báo chí / Twitter @botafogopb

Đội hình trực tiếp America-RN vs Botafogo-PB

Đội hình dự kiến ​​của América-RN: Bruno; Everton Souza, Jean Pierre, Edson Silva và Luiz Paulo; Vini Guedes, Araújo, Elvinho và Kaio Nunes; Iago và Wallace. Kỹ thuật viên: Thiago Carvalho

Tham ô nước Mỹ-RN: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-PB: xe máy; Ricardo Luz, Pedro Carrete, Lucas Santos và Zé Mário; Natan Costa, Netinho và Marco Antônio; Bismark, Matheus Anderson và Bruno Paraíba. Kỹ thuật viên: Felipe Surian

Tham ô Botafogo-PB: không hiểu biết.

Trận đấu trực tiếp giữa América-RN vs Botafogo-PB diễn ra lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Mỹ-RN x Botafogo-PB trực tiếp dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13) lúc 9:30 tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa América-RN x Botafogo-PB sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Mỹ-RN x Botafogo-PB trực tiếp sẽ diễn ra trên sân Arena das Dunas; tại thành phố Natal, thủ phủ của Rio Grande do Norte.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-PB: xe máy; Ricardo Luz, Pedro Carrete, Lucas Santos và Zé Mário; Natan Costa, Netinho và Marco Antônio; Bismark, Matheus Anderson và Bruno Paraíba. Kỹ thuật viên: Felipe Surian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *