Tháng Mười Hai 10, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Aparcidense x Náutico trực tiếp, cho vòng 3 của Brasileirão Loạt C2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Annibal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, bang Goiás. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (13), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Aparecidense vs Náutico trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Annibal Batista de Toledo, Aparecida de Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và ClaroTV).

Thông tin trực tiếp Aparecidense vs Náutico mới nhất

MỘT từ Aparecida chưa bắt đầu Loạt W như tôi tưởng tượng. Ô Con tắc kè thua hai trận đã đấu và đang nằm trong khu vực xuống hạng, ở vị trí thứ 17, ghi được hai bàn và thủng lưới bốn bàn. Hai trận thua với cùng tỷ số 2 x 1, đối với Paysanduxa nhà, và St bernardở nhà.

Ô hàng hải tốt hơn một chút so với đối thủ của anh ấy, vào thứ Bảy tuần này (13). Câu lạc bộ từ Pernambuco đã giành chiến thắng São José-RS 2 x 1, trước mặt người hâm mộ, sau khi thua 2 x 1 trước Paysandutại buổi ra mắt của Dòng C. Cùng với đó, các có thể đang ở vị trí thứ 10 với ba điểm giành được cho đến nay.

Đội hình có thể có của Aparcidense x Náutico

Đội hình có khả năng Aparcidense: Gabriel Felix; David, Vanderley, Eduardo Thuram và Rodrigues; Matheus Leal, Felipe Manoel, Du và Matheus Ferreira; Alex Henrique và Calyson. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Vắng mặt từ Aparecidense: không hiểu biết.

Dòng hải lý có thể xảy ra: Vagner; Victor Ferraz, Diego Ferreira, Odivan và Denilson; Diego Matos, Jean Mangabeira, Souza và Gabriel Santiago; Paul Villero và Jael. Kỹ thuật viên: Cho Cavalcanti.

Tham ô hàng hải: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Aparecidense vs Náutico là gì?

từ Aparecida Nó là hàng hải chưa bao giờ giáp mặt nhau.

Cuộc đọ sức Aparecidense x Náutico sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa từ Aparecida Nó là hàng hải sẽ có mặt tại sân vận động Annibal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, thuộc bang Goiás.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *