Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Aparcidense vs Sao Bernardo trực tiếp vòng 2 Brasileirão Loạt C2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Anibal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, bang Goiás. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Aparecidense vs Sao Bernardo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Anibal Batista de Toledo, Aparecida de Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và ClaroTV).

Thông tin mới nhất về Aparecidense vs Sao Bernardo sống

MỘT từ Aparecida bắt đầu dòng C với thất bại. Ô Con tắc kè đi đến Bethlehem để đối mặt với Paysandu, tại sân vận động Curuzu. Đội từ Goiás dẫn trước trên bảng điểm với bàn thắng của đài hoa, vào đầu hiệp 2. Tuy nhiên, các ông kẹ lật ngược bảng tỷ số trước 20 phút thi đấu với vinicius Sữa Nó là mario Sergiovà ở lại với thắng 2 x 1.

Ô họ đang bernard đã có một năm tuyệt vời cho đến nay. Nhóm ABCD Paulista đã làm rất tốt Thánh Phaolô 2023, kết thúc chiến dịch tốt thứ 2 của đợt 1, chỉ sau chiến dịch cây cọ. Tuy nhiên, ở vòng tứ kết, Bernô đã bị chính mình đánh bại xanh tươi bằng 1 x 0 và rời cuộc thi. Cho Loạt WÔ họ đang bernard Cuộc thi bắt đầu bằng chân phải. Được chơi trên sân nhà, Aurinegro tiếp Remo và thắng bằng uy quyền.

Ngay khi bắt đầu trò chơi, Matheus mở tỉ số. Trở về từ phòng thay đồ, John Carlos Nó là Sư Tử jaba phóng to. Tuy nhiên, khi cuộc đối đầu sắp kết thúc, kevin giảm và cuộc đấu tay đôi kết thúc 3-1 cho gia chủ. Với chiến thắng cách biệt và cách biệt 2 bàn khả quan, họ đang bernard đang đứng đầu Serie C.

Đội hình dự kiến ​​của Aparecidense x São Bernardo

Đội hình có khả năng Aparcidense: Gabriel Felix; David, Vanderley, Eduardo Thuram và Rodrigues; Matheus Leal, Felipe Manoel, Matheus Ferreira và João Diogo; Alex Henrique và Calyson. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Vắng mặt từ Aparecidense: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của San Bernardo: Alex Alves; Jeferson, Hélder Maciel, Matheus Salustiano và Rafael Vaz; Arthur Henrique, Rodrigo Souza, Lino và Léo Jabá; Matheus Oliveira và João Carlos. Kỹ thuật viên: Mario Zanardi.

Biển thủ São Bernardo: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Aparecidense vs São Bernardo là gì?

từ Aparecida Nó là St bernard chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Aparecidense x São Bernardo sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa từ Aparecida Nó là họ đang bernard sẽ có mặt tại sân vận động Anibal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, thuộc bang Goiás.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *