Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / FNV.

Kiểm tra nơi để xem Athletico PR vs Flamengo trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của thể thao-PR nhận được Flamengo Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada, Curitiba, Paraná. Trận đấu có thể được đi kèm với nền tảng mạng bão.

Trực tiếp Athletico-PR vs Flamengo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena da Baixada, Curitiba, Paraná
  • Truyền trực tuyến: mạng bão

thông tin mới nhất từ Athletico PR vs Flamengo sống

Trò chơi cuối cùng của thể thao-PR đó là một chiến thắng, trên sân khách, với tỷ số 2 x 1, trước Tự docho những người giải phóng. Như vậy, câu lạc bộ đến từ Paraná đang đứng đầu bảng với 7 điểm, 2 trận thắng và 1 trận hòa, ghi 4 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Đã có bởi Chức vô địch người nước BrazilÔ bão đang ở vị trí thứ 14, với ba điểm, một chiến thắng và hai thất bại, ba bàn thắng được ghi và bốn bàn thua.

Trò chơi cuối cùng của Flamengo đó là một trận hòa xa nhà, chống lại Cuộc đuabởi 1 x 1, bởi những người giải phóngnơi cả hai đội đều có cầu thủ bị trục xuất, với Gabriel Hauchecủa đội tuyển Argentina và Wesley, bên phía đội tuyển Brazil. Với kết quả này, các megão kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 2 trong bảng, với 4 điểm, với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi 4 bàn và để thủng lưới 3 bàn. Cho Chức vô địch người nước BrazilĐội bóng đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 13 với 3 điểm, 1 chiến thắng và 2 thất bại, 6 bàn thắng ghi được và 5 bàn thua.

Về phần tài chính của câu lạc bộ đến từ Rio, điều đáng nói là đội đã chuyển hơn 220 triệu reais giữa việc mua và bán cầu thủ, con số được công bố trong ba tháng đầu năm.

Cho đến nay đã có 74 trận đấu giữa Athletico PR vs Flamengo. Bằng cách này, người có lợi thế trong cuộc đối đầu là Flamengotrong đó có 30 trận thắng so với 26 thể thao-PR, ngoài ra còn có 18 mối quan hệ. Ô megão ghi được cho đến nay trong trận đấu, 93 bàn, so với 89 từ Mũ sắt.

Đội hình có thể có của Athletico PR vs Flamengo

Đội hình dự kiến ​​của Athletico-PR: Bênêđictô; Khellven, Zé Ivaldo, (c) Thiago Heleno, Pedrinho; Erick; David Terans, Hugo Moura, Agustin Canobbio, Romulo; Victor Roque. Kỹ thuật viên: Paul Tura.

Đội hình dự kiến ​​của Flamengo: Thánh nhân; Fabrício Bruno, David Luiz, Léo Pereira; Wesley, Arturo Vidal, Thiago Maia, Ayrton Lucas; (c) Gabriel Barbosa, Everton; Pedro. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

trận đấu giữa mấy giờ Athletico PR vs Flamengo?

trận đấu giữa Athletico PR vs Flamengo được lên lịch vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Athletico PR vs Flamengo sống?

Cuộc đối đầu giữa Athletico PR vs Flamengo sống sẽ có mặt tại Arena da Baixada, Curitiba, Paraná.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *