Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Athletico PR đấu với CRB trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu cúp Brazil. Đội ngũ của thể thao-PR nhận được CRB Thứ Ba tuần này (25), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada, Curitiba, Paraná. Ở trận lượt đi, thể thao-PR đã bị đánh bại bởi 1 x 0, trong đó cầu thủ ghi bàn của trận đấu là Anderson Leit. Trận đấu có thể được theo dõi bằng cách phát trực tuyến thủ tướng amazon.

Athletico-PR vs CRB trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 25 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena da Baixada, Curitiba, Paraná
  • Truyền trực tuyến: thủ tướng amazon

thông tin mới nhất từ Athletico PR đấu với CRB sống

Trò chơi cuối cùng của thể thao-PR đó là trận thua trên sân khách với tỷ số 2 x 0 trước ống khói. cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. các mục tiêu của cúmđược đánh dấu bởi chanh xanhtrong lần đầu tiên và Nino, ở giai đoạn cuối. Nên bão đang ở vị trí thứ 10 trong cuộc thi, với một chiến thắng và một thất bại, hai bàn thắng được ghi và hai bàn thua.

Trong khi đó, trận đấu cuối cùng của CRB đó là trận thua trên sân khách với tỷ số 2 x 1 trước Atlético-ĐIcho Brasileirão Serie B. Đây là trận đấu đầu tiên của đội Alagoas trong giải đấu.

Đội hình có thể có của Athletico PR đấu với CRB

Đội hình dự kiến ​​của Athletico-PR: Bênêđictô; Khellven, Pedro Henrique, Zé Ivaldo, Pedrinho; Erick, (c) Fernandinho; David Terans, Kitô hữu, Romulo; Victor Roque. Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

Đội hình CRB có thể xảy ra: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição, Guilherme Romão; Anderson Leite, (c) Auremir, João Paulo; Mike, Anselmo Ramon, Jonathan Copete. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

trận đấu giữa mấy giờ Athletico PR đấu với CRB?

trận đấu giữa Athletico PR đấu với CRB được lên lịch vào Thứ Ba tuần này (25), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Athletico PR đấu với CRB sống?

Cuộc đối đầu giữa Athletico PR đấu với CRB sống sẽ có mặt tại Arena da Baixada, Curitiba, Paraná.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *