Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Athletico PR vs Libertad trực tiếp vòng 5 bảng G da Libertadores 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại Arena da Baixada, ở Curitiba, bang Paraná. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (6), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Athletico-PR vs Libertad

  • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Arena da Baixada, Curitiba, Paraná.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin mới nhất về Athletico-PR vs Libertad sống

Ô thể thao-PR có chuỗi 4 trận thua liên tiếp trong vài trận gần đây, nhưng đây là một phong độ đáng để ăn mừng. Thứ Tư tuần trước (31), bão thua Botafogo 1 x 0ở vòng 16 đội cúp Brazil. Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng với tỷ số 4 x 2 trong loạt sút luân lưu và giành quyền vào tứ kết.

Tại những người giải phóngÔ thể thao-PR đang dẫn đầu bảng G với 7 điểm giành được sau 4 vòng đấu. Ở vòng cuối cùng, Thua 2-1 trước Atlético-MG. Bây giờ bão có hai trò chơi trên sân nhà để đảm bảo vị trí trống và vị trí số 1 của chìa khóa.

Ô Tự do là vị trí thứ 3 trong nhóm G của những người giải phóng. Ngoài ra, đội tuyển Paraguay nằm ngoài khu vực phân hạng ở giai đoạn tiếp theo do hơn hiệu số bàn thắng bại, kém hơn 1 bàn. Atlético-MG. Vì vậy, nếu vòng bảng đã kết thúc ở lượt cuối, người bạch tạng lẽ ra đã đến Sudamericana để chơi đấu loại trực tiếp.

Trận đấu cuối cùng diễn ra là cho Giải vô địch Paraguay. Ô Tự do thăm đối thủ đồi Porteño. Trận đấu diễn ra sôi nổi với hai lần bị đuổi khỏi sân người bạch tạng. Nhờ đó, chiến thắng của đồi ra tự nhiên và kết thúc 2 x 0.

Đội hình dự kiến ​​Athletico-PR vs Libertad

Đội hình có khả năng của Athletico-PR: Bênêđictô; Pedro Henrique, Thiago Heleno, Fernando và Madson; Hugo Moura, Erick và Christian Cardoso; Vitor Roque, Agustín Canobbio và Tomás Cuello. Kỹ thuật viên: Paul Tura.

Athletico-PR vắng mặt:Fernandinho và Pablo (bộ phận y tế).

Đội hình nhiều khả năng của Libertad: chùm ngây; Ramírez, Cardozo, Barboza và Mayada; Sanabria, Campuzano, Mendieta và Alcaraz; González và Oviedo. Kỹ thuật viên: Daniel Garnero.

Tham ô tự do: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa Athletico-PR vs Libertad là gì?

Xuyên suốt lịch sử, thể thao-PR Nó là Tự do một bảy lần. Ô bão đã thắng năm trận đấu với một trong những người bạch tạng. Ngoài ra, đã có một trận hòa.

Trận đấu Athletico-PR vs Libertad sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa thể thao-PR Nó là Tự do sẽ có mặt tại Arena da Baixada, ở Curitiba, thuộc bang Paraná.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *