Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Atlético-GO vs Ceará trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 11 của Brasileirão Série B 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 9:30 tối (giờ Brasilia) vào Chủ nhật tuần này (4), tại Estádio Antônio Accioly, Goiânia, Goiás. Kiểm tra thêm dưới đây.

Atlético-GO vs Ceará trực tiếp và trực tuyến

 • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
 • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
 • Sân vận động: Antônio Accioly, Goiânia, Goiás.
 • truyền trực tuyến: SportTV.

Thông tin trực tiếp Atlético-GO vs Ceará mới nhất

Nó đã không thắng thế. Ô Atlético-ĐIđã khởi đầu một năm tốt đẹp, phải chịu thất bại thứ hai ở vòng cuối cùng của giải đấu Brasileirão Serie B. Đội dẫn đầu bởi Albert Valentine đã trải qua một chuỗi trận hòa và thất bại xen kẽ nguy hiểm, khiến nó rơi từ vị trí thứ hai xuống thứ tám trên bảng xếp hạng.

Tỷ số của trận đấu trước đó, chống lại phê bìnhđã kết thúc với tỷ số khó khăn 3 x 0, với các bàn thắng chỉ đến trong hiệp hai.

Trận đấu thành công cuối cùng của rồng đó là vào ngày của mẹ năm nay, 2023, trong trận đấu với Vitória. Đội đã thắng với tỷ số 3 x 2, nhưng đó là gần một tháng trước, năm vòng đấu trước.

đã là Ceará tốt hơn một chút so với đối thủ hôm thứ Ba. Dù hòa điểm liên tiếp nhưng trận đấu vừa qua của đội bóng đến từ Ceará là một chiến thắng được người hâm mộ rất hoan nghênh.

Tỷ số kết thúc là 2 x 0 trước Chapecoensetuy nhiên câu lạc bộ đã nhận một thẻ đỏ: caique ra khỏi trận đấu với Khỏe mạnh.

Trận đấu thứ ba này là cơ hội để đội phá vỡ thế hòa và tái đấu với ACG sau cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, cũng tại Accioly, năm trước.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-GO x Ceará

Đội hình Atlético-GO có thể xảy ra: ronaldo; Renan Silva, Lucas Gazal, Ramon Menezes và Jefferson; Renato Alves, Rhaldney và Shaylon; Gustavo Coutinho, Kelvin và Luiz Fernando. Kỹ thuật viên: Alberto Valetim.

Atlético-GO vắng mặt: diệc.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Ceara: Richard; Zé Ricardo, Léo Santos, David Ricardo và Danilo Barcelos; Richardson, Willian Maranhão và Chay; Jean Carlos, Erick và Nicolas. Kỹ thuật viên: Eduardo Barroca.

Ceará tham ô: Caique.

Ai sẽ chịu trách nhiệm điều khiển trận đấu trực tiếp Atlético-GO vs Ceará?

Kiểm tra danh sách dưới đây với thông tin về những người sẽ tạo nên đội kỹ thuật trong trận đấu Atlético-GO vs Ceará sống.

 • Trọng tài: Matheus Delgado Candancan – SP
 • Trợ lý trọng tài 1: Anderson Jose de Moraes Coelho – SP
 • Trợ lý trọng tài 2: Daniel Luis Marques – SP
 • Trọng tài thứ tư: Eduardo Tomaz de Aquino Valadao – ĐI
 • cố vấn: Reginaldo Vasconcelos Noronha – AM
 • trọng tài video: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral – SP (VAR-FIFA)
 • AVAR: Helen Aparecida Goncalves Silva Araujo – MG
 • Người quan sát VAR: Ricardo Marques Ribeiro – MG

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético-GO vs Ceará như thế nào?

Các đội đã gặp nhau 21 lần, với tám chiến thắng cho Atlético-ĐItám đến Ceará, và tổng cộng là năm trận hòa. Lần gần nhất 2 đội đối đầu đã kết thúc với phần thắng thuộc về Atlético Goianiensebằng tỉ số 1 x 0.

Các đội Atlético-GO x Ceará sống như thế nào ở Brasileirão Série B 2023?

Ô Atlético-ĐI đang đứng ở vị trí thứ 8 với 16 điểm liên tiếp, chinh phục với 4 chiến thắng và 4 trận hòa, toàn thua.

đã là Ceará chiếm vị trí thứ 7 và có 16 điểm liên tiếp, đến từ 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Ceara: Richard; Zé Ricardo, Léo Santos, David Ricardo và Danilo Barcelos; Richardson, Willian Maranhão và Chay; Jean Carlos, Erick và Nicolas. Kỹ thuật viên: Eduardo Barroca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *