Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Atletico GO vs Chapecoense trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão Serie B 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 9:30 tối (giờ Brasilia) vào Thứ Ba tuần này (2), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia, Goiás. Kiểm tra thêm dưới đây.

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-GO vs Chapecoense

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Antônio Accioly, Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin trực tiếp Atlético-GO vs Chapecoense mới nhất

Ô Atlético-ĐI bị trói ở Muriaé! Câu lạc bộ đã hoàn thành vòng trước của giải Serie B với tỷ số 1 x 1 so với mồ mảra khỏi nhà. Egidio là chủ nhân của bàn thắng, người đã ghi thêm một điểm cho bốn người còn lại trong bảng tổng sắp của chức vô địch, nghiêng về Rồng.

đã là Chapecoense đi theo cùng một hướng: trên sân nhà, tại Arena Condá, đội đã hòa với cây cầu màu đenđã có trong phần bổ sung của hiệp hai, vào cuối giai đoạn thông thường. Rodrigo Freitas chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng, 1 x 1.

Đội hình dự kiến ​​trận Atlético-GO vs Chapecoense

Đội hình có thể xảy ra của Atlético-GO:Ronaldo; Rodrigo Soares, Gazal, Matheus Guedes và Heron; Matheus Sales, Rhaldney và Marco Antônio; Shaylon, Luiz Fernando và Gustavo Coutinho. Kỹ thuật viên: Mô-da.

Atlético-GO vắng mặt: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Chapecoense: Máy bay; Felipe, Victor Ramos, Rodrigo và Cristiano; Pablo Siles, Dudu Vieira và Bruno V.; Bruno Nazário, Richard và Ribamar. Kỹ thuật viên: Algiers Fuchs.

Chapecoense biển thủ: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético-GO vs Chapecoense như thế nào?

Hai đội đã có tổng cộng 6 lần gặp nhau, trong đó 2 trận kết thúc với chiến thắng cách biệt Atlético-ĐIba, với một trận hòa, và chỉ có một kết quả nghiêng về Chapecoense. Tổng cộng có 11 bàn thắng được ghi, trong đó có 5 bàn từ ACG và sáu trong số xanh tươi. Trận tranh chấp cuối cùng kết thúc với tỷ số 1 x 0 nghiêng về câu lạc bộ điền kinh.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Atlético-GO vs Chapecoense mùa giải 2023?

Hiện tại, các đội tham gia độc quyền trong Brasileirão Série B 2023.

Đội hình dự kiến ​​của Chapecoense: Máy bay; Felipe, Victor Ramos, Rodrigo và Cristiano; Pablo Siles, Dudu Vieira và Bruno V.; Bruno Nazário, Richard và Ribamar. Kỹ thuật viên: Algiers Fuchs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *