Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Atlético-GO vs CRB trực tiếp vòng 2 Brasileirão Serie B. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia) vào thứ Sáu tuần này (21), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia, Goiás. Kiểm tra thêm dưới đây.

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-GO vs CRB

  • Ngày: 21/04/2023.
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Antônio Accioly, Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: Premier và SportTV.

Thông tin trực tiếp Atlético-GO vs CRB mới nhất

Ô Atlético Goianiense ra mắt ở giải hạng hai năm đó với tỷ số 3 x 3 trước Sampaio Corrêa, ra khỏi nhà. người ghi bàn rubro-negro họ đã Luiz Fernando, Gustavo Coutinho Nó là rhaldney.

Ô CRB lần lượt có trận đấu đầu tiên của nó, chống lại thể thao, hoãn lại. Lần cuối cùng anh ấy vào sân là trận đấu với thể thao-PR. Lần này nó không dành cho bãobởi vì thảo nguyên gà trống chiến thắng với một bàn thắng từ Anderson Leite, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-GO x CRB

Atlético Goianiense đội hình có khả năng:Ronaldo; Rodrigo Soares, Emerson Santos, Gazal, Moraes Jr. và Jefferson; Rhaldney, Bruno Tubarão và Shaylon; Luiz Fernando và Airton. Kỹ thuật viên: Mô-da.

Atlético-GO vắng mặt: vẫn chưa có vụ tham ô nào được xác nhận.

CRB có khả năng đội hình: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição và Guilherme Romão; João Paulo, Auremir và Juninho Valora; Mike, Anselmon Ramon và Jonathan Copete. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

CRB tham ô: Hereda và Luiz Henrique.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético-GO vs CRB như thế nào?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau tổng cộng tám lần, năm trong số đó dẫn đến chiến thắng cho CRBvà ba, trong những chiến thắng của Atlético-ĐI. Tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi, 13 bàn cho thảo nguyên gà trống và tám lông rồng.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Atlético-GO vs CRB mùa giải 2023?

Ô CRB vẫn chiến đấu trong cúp Braziltrong khi Atlético Goianiense chỉ được phân loại cho Serie B vào thời điểm đó. Cả hai đội đều giành chức vô địch bang tương ứng.

CRB có khả năng đội hình: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição và Guilherme Romão; João Paulo, Auremir và Juninho Valora; Mike, Anselmon Ramon và Jonathan Copete. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *