Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Atlético-GO vs Londrina trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie B 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Hai tuần này (8), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia, Goiás. Kiểm tra thêm dưới đây.

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-GO vs Londrina

  • Ngày: Ngày 8 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 20h (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Antônio Accioly, Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV.

Thông tin trực tiếp Atlético-GO vs Londrina mới nhất

Ô Atlético-ĐI ghi thêm một chiến thắng trên sân nhà: rồng thắng 2-1 Chapecoense, với các bàn thắng của Gustavo Coutinho và Rodrigo Soares. Với sự từ chức của Mozart, người sẽ chỉ huy bây giờ sẽ là Albert Valentinemà sau đó thực hiện lần đầu tiên đi qua rubro-negro.

Ô London đến từ trận hòa đầu tiên của họ, điều này đã phá vỡ chuỗi hai trận thua vốn góp phần giảm thiểu kết quả tích cực trong trận ra mắt chức vô địch. Cũng trên sân nhà, đội đã gỡ hòa với tỷ số phê bình bởi 1 x 1, trong một quả phạt đền được ghi bởi John Paul.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-GO vs Londrina

Đội hình có thể xảy ra của Atlético-GO:Ronaldo; Rodrigo Soares, Gazal, Ramon và Heron; Kelvin, Rhaldney và Airton; Shaylon, Luiz Fernando và Gustavo Coutinho. Kỹ thuật viên: AlbertValentine.

Atlético-GO vắng mặt: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Londrina: Lucas Frigeri; Ezequiel, Patrick, Da Silva và João Paulo; Salomão, Paulinho Moccelin và Jatobá; Hugo Cabral, Diego Jardel và Vinicius Barata. Kỹ thuật viên: Alexandre Gallo.

Tham ô London: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético-GO vs Londrina như thế nào?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau tám lần, với số trận thắng và thua của cả hai bằng nhau: hai. Cặp đụng độ đầu tiên là vào năm 1998, kết quả là hòa, và trận đấu cuối cùng có chiến thắng 2 x 1 cho rồng ở nhà, tại Serie B 2019. Tổng cộng có 20 bàn thắng được ghi: 9 bàn cho Atlético-ĐIvà 11 bởi London.

Ai là huấn luyện viên của Atlético-GO vs Londrina trực tiếp vào năm 2023?

Ô Atlético-ĐI vừa thuê một huấn luyện viên mới, thay thế Mozart. Albert Valentine đã đến vào tuần này và đã được trình bày tại Accioly, với một cuộc họp báo, và sẽ dẫn đầu rồng đã ở trong cuộc đối đầu chống lại London. Đổi lại, đội từ Paraná có quyền chỉ huy Alexandre Gallobắt đầu vào tháng 3 năm nay, với cả những suất dành cho đội U20 của đội tuyển quốc gia Brazil.

Đội hình dự kiến ​​của Londrina: Lucas Frigeri; Ezequiel, Patrick, Da Silva và João Paulo; Salomão, Paulinho Moccelin và Jatobá; Hugo Cabral, Diego Jardel và Vinicius Barata. Kỹ thuật viên: Alexandre Gallo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *