Tháng Mười 2, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Tư tuần này (3), dàn diễn viên của Atlético-MG vs Alianza Lima đối mặt với nhau trong một trò chơi cho vòng thứ 3 của vòng bảng của Libertadores 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Arena Independência; ở Belo Horizonte, đất Brazil. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 9:30 tối (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Atlético-MG vs Alianza Lima trực tiếp trên các kênh Globo, ESPN, Globoplay và Ngôi sao +.

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-MG vs Alianza Lima

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Atlético-MG vs Alianza Lima – Vòng 3 – Vòng Bảng – Libertadores 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena Independência, Belo Horizonte (Braxin)
  • truyền trực tuyến: Globo, ESPN, Globoplay và Ngôi sao +.

Thông tin trực tiếp Atlético-MG vs Alianza Lima mới nhất

Ô Atlético-MG đang trên một quỹ đạo đi lên, sau một thời gian hỗn loạn ngắn ngủi trong mùa giải này. Điều đó nói rằng, các con gà trống xoay chuyển tình thế sau khởi đầu phức tạp trong cuộc tranh chấp Brasileirão Série A.

Ở giải VĐQG, mỏ than ra mắt với thất bại trên sân nhà trước Vasco. sau đó con gà trống đến thăm Santos và hòa 0 x 0. Ở vòng tiếp theo, đội Atlético-MG cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc thi, đánh bại Athletico-PR với tỷ số 2 x 1.

Nhân tiện, Bão cũng nằm trong Nhóm G của Libertadores 2023; và đã giành chiến thắng con gà trống bằng 2 x 1. Trước đó, trong lần ra mắt cuộc thi; câu lạc bộ alvinegro đã gây bất ngờ trước Libertad trên sân nhà và để thua 1 x 0 tại Belo Horizonte. Cùng với đó, các Atlético-MG chưa ghi được điểm nào trong giải đấu.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Eduardo Coudet có ba sự vắng mặt đáng kể trong đội thể thao: hàng tiền vệ allantiền vệ tấn công Pedrinho và trung tâm phía trước Alan Kardec được bàn giao cho bộ phận y tế của CLB Minas Gerais.

Mặt khác, các Liên minh Lima là một câu lạc bộ bóng đá truyền thống của Peru và Mỹ Latinh. Khách truy cập thường xuyên vào các phiên bản của những người giải phóngngười Peru đang có một khoảng thời gian tuyệt vời trong mùa giải 2023.

Nên Liên minh Lima bất bại bảy trận; đếm các trận đấu cho Giải vô địch Peru và Pela những người giải phóng. Nhân tiện, chất lượng chuỗi trận bất bại của đội thành viên liên minh nó là một yếu tố thu hút sự chú ý: có sáu trận thắng và chỉ một trận hòa; chống lại cơn bão, trong giải đấu châu lục này.

Ở giải quốc nội của bạn, Liên minh Lima là đội phó hiện tại của Giải vô địch Peru; với 27 điểm được thêm sau 11 trận. Điều đó nói lên rằng, đội chỉ kém đội đầu bảng Universitario một điểm; nhưng lại có lợi thế đá ít hơn đối thủ hai ván để hoàn thành chương trình nghị sự.

cuối cùng Liên minh Lima chia rẽ sự lãnh đạo của Grupo G từ Libertadores 2023 với cơn bão; nơi cả hai đều có bốn điểm và cùng số bàn thắng ghi được và để thủng lưới. Đội hình do huấn luyện viên dẫn dắt Guillermo Salas đã không xác nhận bất kỳ sự vắng mặt cho trò chơi này.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Atlético-MG vs Alianza Lima

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Saravia, Maurício Lemos, Jemerson và Rubens; Otávio; Zaracho, Edenilson, Hyoran và Paulinho; và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Tham ô quốc tế: Allan, Pedrinho và Alan Kardec (chấn thương)

Đội hình ra sân khả dĩ của Alianza Lima: Lĩnh vực; Peruzzi, Zambrano, Miguez và Lagos; Ballón, Csatillo và Andrade; Rodríguez, Reyna và Sabbag. Kỹ thuật viên: Guillermo Salas

Tham ô Alianza Lima: không hiểu biết.

Trực tiếp trận đấu giữa Atlético-MG vs Alianza Lima lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Atlético-MG x Alianza Lima dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Tư tuần này (3) lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Atlético-MG vs Alianza Lima sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội Atlético-MG x Alianza Lima trực tiếp sẽ diễn ra trên sân của Arena Independência, ở Belo Horizonte.

Đội hình ra sân khả dĩ của Alianza Lima: Lĩnh vực; Peruzzi, Zambrano, Miguez và Lagos; Ballón, Csatillo và Andrade; Rodríguez, Reyna và Sabbag. Kỹ thuật viên: Guillermo Salas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *