Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Atlético-MG vs Internacional trực tiếp, cho vòng 6 của Brasileirão Loạt 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte, bang Minas Gerais. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (13), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-MG vs Internacional

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Mineirão, Belo Horizonte, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất trận Atlético-MG vs Internacional sống

Ô Atlético-MG giành chiến thắng một lần nữa sau khi trượt nhẹ trong thua 0-2 trước Botafogo. Ô con gà trống đã đến Arena Pantanal và chạy qua Cuiabá với tỷ số 4 x 0. Như vậy, đội bóng đến từ Minas Gerais đã có thêm 3 điểm và vươn lên 8 bậc trên BXH. Brasileirãohiện xuất hiện ở vị trí thứ 8 với bảy điểm giành được.

Ô Quốc tế đang trải qua chuỗi trận tệ nhất của mình ở mùa giải hiện tại. Điều này là do Colorado đã không thắng trong ba trận, hai trận thua và một trận hòa. Trận thua gần đây nhất là của Athletico-PR với tỷ số 2 x 0, Thứ Tư tuần trước (10), tại Beira-Rio. Như vậy, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul đang đứng ở vị trí thứ 11 và phải chịu áp lực từ người hâm mộ.

Đội hình dự kiến ​​Atlético-MG vs Internacional

Đội hình khả dĩ của Atlético-MG: Everson; Bruno Fuchs, Jemerson và Nathan Silva; Rodrigo Battaglia, Matías Zaracho, Hyoran và Patrick; Hulk, Cristian Pavón và Eduardo Vargas. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet.

Atlético-MG vắng mặt: không hiểu biết.

Đội hình quốc tế có thể: Keiller; Fabricio Bustos, Rodrigo Moledo, Vitão và Renê; Baralhas, Alan Patrick, Wanderson và Pedro Henrique; Luiz Adriano và Carlos de Pena. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Tham ô quốc tế: không hiểu biết.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético-MG vs Internacional như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Atlético-MG Nó là Quốc tế đối mặt với nhau 88 lần. Ô Colorado nắm lợi thế đối đầu với 38 chiến thắng trước 28 đối thủ con gà trống. Ngoài ra, có 22 trận hòa.

Trận đấu Bahia vs Flamengo sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Atlético-MG Nó là Quốc tế sẽ có mặt tại sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte, bang Minas Gerais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *