Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (10), Atlético-MG đấu với RB Bragantino đối mặt với nhau trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 10 của Brasileirão Serie A 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ của Sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 18:30 (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Atlético-MG đấu với RB Bragantino trực tiếp trên các kênh buổi ra mắt.

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-MG vs RB Bragantino

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Atlético-MG vs RB Bragantino – Vòng 10 – Brasileirão Série A 2023
  • Ngày: ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Mineirão, Belo Horizonte / MG
  • truyền trực tuyến: ra mắt
Trực tiếp và trực tuyến Atlético-MG x RB Bragantino: xem, lên lịch và xếp hàng ở đâu tại Brasileirão Série A 2023

23/10/06 – 18:30

Trực tiếp và trực tuyến Atlético-MG x RB Bragantino: xem, lên lịch và xếp hàng ở đâu tại Brasileirão Série A 2023

Atletico Mineiro – Bragantino

Brazil Serie A – Thống đốc Magalhaes Pinto

Trực tiếp Atlético-MG vs RB Bragantino mới nhất

Ô con gà trống và huấn luyện viên của bạn, Edward bánh bao, đã đánh đu hai trò chơi trước. bị loại khỏi Tách của Brazil cho Côrintôđội Atlético-MG đã nhận được một số lời chỉ trích về màn trình diễn của họ trong bốn tuyến.

Trong các trò chơi tiếp theo, người chơi từ con gà trống trả lời trong lĩnh vực này. Như vậy, họ đã thắng hai trận quan trọng cho đội vào thời điểm này của mùa giải. Cho người nước Brazilđánh bại đối thủ du thuyền bằng 1 x 0 trên bãi cỏ của Parque do Sabiá, trong nội địa của Minas Gerais.

Chiến thắng đảm bảo cho Atlético-MG điểm quan trọng để duy trì nó trong G4 của người nước Brazil. Nên con gà trống chiếm vị trí thứ ba của bảng, với 17 điểm.

Tại những người giải phóngđã đến thăm liên minh chanh xanh và đánh bại người Peru với tỷ số 1-0 trên sân khách. Kết quả khả quan giúp đội có cơ hội đi tiếp vào vòng 16 đội của giải đấu cấp châu lục. Với 2 chiến thắng liên tiếp, con gà trống có động lực cho cuộc đối đầu này.

Mặt khác, du khách RB Bragantino đang trải qua một khoảnh khắc tương tự như đối thủ của anh ta từ Minas Gerais đã trải qua cách đây ít lâu. Đội Bragança Paulista bắt đầu cho thấy sự tiến bộ trên sân, nhưng đã gặp tai nạn trên đường đi.

Sau ba trận thắng liên tiếp trong mùa giải, Braga thua ống khói trong vòng cuối cùng của người nước Brazil Serie A. Chơi ở Maracanã, tổng khối lượng đã bị đội ba màu đánh bại với tỷ số 2 x 1 trên bảng điểm. Qua đó giữ vững vị trí thứ 11 trên BXH với 13 điểm.

Trong trò chơi tiếp theo, Braga có một nhiệm vụ khó khăn phía trước: đối mặt với sinh viên TRONG Ở đó bạc ở Argentina, trong vòng Copa Sudamericana. Họ dẫn trước trên bảng điểm nhưng bị cầm hòa và về nước với một điểm cộng thêm và cơ hội thực sự đi tiếp vào vòng 16 đội.

Cuối cùng, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha Pedro Hộp có hai sự vắng mặt quan trọng trong đội hình của RB Bragantino để đối phó trong cuộc hành trình này: các tiền đạo Helinho được bàn giao cho bộ phận y tế, và tiền vệ này Matheus Fernandes chấp hành án treo giò vì thẻ vàng thứ ba.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Renzo Saravia, Nathan Silva, Jemerson và Rubens; Battaglia, Otávio và Hyoran; Pavón, Hulk và Paulinho. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet.

Atlético-MG vắng mặt: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của RB Bragantino: Cleiton; Andrés Hurtado, Léo Realpe, Luan Freitas và Juninho Capixaba; Lucas Evangelista, Jadsom và Eric Ramires; Helinho, Sasha và Vitinho. Kỹ thuật viên: Pedro Caixinha.

RB Bragantino biển thủ: Helinho (chấn thương) và Matheus Fernandes (treo giò).

Trực tiếp trận đấu giữa Atlético-MG vs RB Bragantino lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Atlético-MG đấu với RB Bragantino sống bởi Brasileirão Serie A 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (10) lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Atlético-MG vs RB Bragantino sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Atlético-MG đấu với RB Bragantino trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte.

Đội hình dự kiến ​​của RB Bragantino: Cleiton; Andrés Hurtado, Léo Realpe, Luan Freitas và Juninho Capixaba; Lucas Evangelista, Jadsom và Eric Ramires; Helinho, Sasha và Vitinho. Kỹ thuật viên: Pedro Caixinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *