Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về Atlético Mineiro vs Athletico Paranaense trực tiếp, diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Independência, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023.

Trực tiếp Atlético Mineiro vs Athletico Paranaense

  • Ngày: 29 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sự độc lập
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Atlético Mineiro vs Athletico Paranaense mới nhất

Ô Atlético Mineiro hòa 1-1 trước Brazil của Pelotas và đảm bảo một vị trí cho giai đoạn tiếp theo của cúp Brazil. Bất chấp sự phân loại, đám đông đã bị mắng vì màn trình diễn hiện tại của đội. Bằng cách này, trước sự Điền kinh ParanaenseĐội đến từ Minas Gerais cần phải giành chiến thắng và giành ba điểm.

Trong trận đấu với Brazil của Pelotas, tiểu đoàn Rốt cuộc, bắt đầu ở vị trí hậu vệ trái, dodo cảm thấy khó chịu ở đùi trước trận đấu với thánh. Người bảo vệ có liên quan đến cuộc đối đầu của cúp Brazilnhưng vẫn ngồi trên băng ghế dự bị.

Nếu bạn có đủ thể chất để làm như vậy, dodo có thể trở lại đội hình xuất phát Atlético Mineiro. Ngược lại, tiểu đoàn anh ấy sẽ trở lại vị trí tiền vệ, vị trí mà anh ấy thường chơi. Một thay thế khác cho Eduardo Coudet anh ấy sẽ là rubenngười đã được sử dụng trong quốc phòng.

Leo Cittadini sẽ bị tham ô bởi một số trò chơi của Điền kinh Paranaense. Trong cuộc đối đầu với ống khói, cầu thủ này đã ra về ngay trong giai đoạn đầu tiên khiến người hâm mộ lo lắng. Sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra, đội ngũ y tế của đội đã phát hiện một chấn thương ở đùi sau. Vì vậy, theo GEtiền vệ này sẽ phải xa sân cỏ trong khoảng 45 ngày.

Đối với trận đấu với Atlético Mineiro, Victor Bueno Nó là chim bồ câu tranh giành vị trí ở hàng tiền vệ. Ngoài ra, hai cầu thủ có thể chơi cùng nhau, trong đó cầu thủ người Uruguay cởi mở hơn ở cánh phải và Victor Bueno tập trung, gần tiền đạo.

Đội hình dự kiến ​​Atlético Mineiro vs Athletico Paranaense

Đội hình Atlético Mineiro: Everson; Saraiva, Mauricio Lemos, Bruno Fuchs, Dodô; Battaglia, Edenilson, Hyoran và Patrick (Zaracho); Paulinho và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet.

Atletico Mineiro tham ô: Alan Kardec, Guilherme Arana, Pedrinho, Allan Nó là Igor Rabello.

Đội hình của Athletico Paranaense: Bênêđictô; Khellven, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Pedrinho; Fernandinho và Erick (Christian); Vitor Roque, Terans (Vitor Bueno) và Thiago Andrade (Rômulo); Pablo. Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

Athletico Paranaense tham ô: Bissoli, Marcelo Cirino Nó là Leo Cittadini.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Trò chơi sẽ được cân bằng, sau tất cả, nó có hai đội mạnh. Trong nhà, với sức mạnh của đám đông, Atlético Mineiro có thiên vị.

Thói quen lớn nhất trong một trò chơi giữa các đội là gì?

tại 1976 BrasileirãoÔ Atlético Mineiro thắng 5 x 0. Mặt khác, trong Chức vô địch Brazil 2004Ô Điền kinh Paranaense cũng giành chiến thắng với tỷ số tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *