Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: công khai/FNV

Xem ở đâu để xem Atlético Nacional vs Melgar trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Libertadores 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Atanasio Girardot ở Medellín, Colombia. Trận đấu được lên lịch vào thứ Năm tuần này (19), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Atlético Nacional vs Melgar

  • Ngày: Ngày 20 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Atanasio Girardot, ở Medellín, Colombia.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Atlético Nacional vs Melgar mới nhất

Ô Khỏe mạnh Quốc gia Cho đến nay đã là một năm với những thăng trầm. Đội hiện đang ở vị trí thứ 8 trong khai trương 2023 với 18 điểm sau 12 vòng đấu. Trò chơi cuối cùng của El màu xanh lá cây chống lại Mỹ TRONG cali được đánh dấu bằng một cuộc chiến lan rộng giữa các cổ động viên trước trận đấu, khiến trận đấu cổ điển bị tạm dừng.

Mặt khác, trong những người giải phóng, quá trình nhìn lại bắt đầu một cách tích cực. Ô Khỏe mạnh Quốc gia ra mắt với chiến thắng ở vòng 1 của bảng H và đánh bại bảo trợ bằng 2 × 1, ở lượt đi và trên sân khách. Đội ngũ huấn luyện viên người Brazil tác giả Paulo dẫn đầu bảng với ba điểm giành được sau một hiệp tranh chấp.

Ô megar có một năm khó khăn. La Rojinegra thắng trò chơi đầu tiên của mình. trong mùa giải hiện tại, trong vòng cuối cùng của Chức vô địch người Perukhi bạn nhấn nhà khoa học ở nhà bằng 1 × 0. Cho những người giải phóng không thể khác được. Ô megar ra mắt ở giải Nam Mỹ cũng vẽ. Người Peru nhận được Thế vận hội theo lệnh của anh ấy và ở trong 1 × 1, ở vòng 1 của nhóm H.

Đội hình dự kiến ​​Atlético Nacional vs Melgar

Đội hình khả dĩ của Atlético Nacional: Harlen Castillo; Cristián Zapata, Juan Felipe Aguirre, Juan Patiño và Yerson Candelo; Nelson Palacio, Dorlan Pabón, Andrés Salazar và Sebastián Gómez; Edier Ocampo và Jefferson Duque. Kỹ thuật viên: Paulo Autouori.

Atletico National vắng mặt: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có khả năng của Melgar: Carlos Cáceda; Alejandro Ramos, Alec Deneumostier, Leonardo Mifflin và Paolo Reyna; Horacio Orzán, Tomás Martínez, Alexis Arias và Bernardo Cuesta; Cristian Bordacahar và Luis Iberico. Kỹ thuật viên: Mariano Soso.

Tham ô Melgar: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético Nacional vs Melgar như thế nào?

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có một cuộc đối đầu giữa Atlético Nacional Nó là megar.

Trận đấu Atlético Nacional vs Melgar sẽ trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Atanasio Girardot ở Medellín, Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *