Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Atlético Nacional vs Olimpia trực tiếp vòng 3 Libertadores 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Atanasio Girardot ở Medellín, Colombia. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba tuần này (2), lúc 21h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Atlético Nacional vs Olimpia

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Atanasio Girardot, Medellin, Colombia.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin trận đấu Atlético Nacional vs Olimpia mới nhất sống

Ô Khỏe mạnh Quốc gia đến đóng gói cho cuộc đối đầu chống lại Thế vận hội. Điều này là do đội Colombia bất bại trong bốn trận, ba trận gần nhất là cho Giải vô địch Colombia 2023chiếm vị trí thứ 5 với 25 điểm chinh phục.

Ngoài ra, các Khỏe mạnh Quốc gia có tỷ lệ thành công 100% trong nhóm H của những người giải phóng 2023cho đến khi tới đây. Người Colombia đánh bại Patronato với tỷ số 2 x 1xa nhà, và đánh bại Melgar với tỷ số 3 x 1, ở nhà. Vì vậy, với sáu điểm, El Verde y Blanco nằm ở vị trí đầu tiên của khóa của nó.

Ô Thế vận hội, giống như đối thủ thứ ba này (2), cũng đang trong giai đoạn khởi sắc. Câu lạc bộ Paraguay đã không thua ba trận, hai trận Chức vô địch người Paraguay và một bộ lông những người giải phóng. Trong cuộc thi quốc gia địa phương, các trưởng khoa – như đã được biết Thế vận hội – đang đứng ở vị trí thứ 4 sau 15 vòng đấu.

Ngoài ra, trong những người giải phóng 2023Ô Thế vận hội vẫn không mất. Trong hai trò chơi đã chơi có một chiến thắng và một trận hòa. MỘT Công bằng trong 1 x 1 diễn ra ở vòng 1, trước Melgar, thi đấu xa nhà. Trong trận đấu tiếp theo, trước Patronato, trên sân nhà, người Paraguay đã thắng với tỷ số 1 x 0 và hiện chiếm vị trí thứ 2 tại bảng H, chỉ sau Khỏe mạnh Quốc giađối thủ tiếp theo trong cuộc thi.

Đội hình dự kiến ​​Atletico Nacional vs Olimpia

Đội hình khả dĩ của Atlético Nacional: Kevin Mier; Cristián Zapata, Cristian Devenish, Danovis Banguero và Yerson Candelo; Nelson Palacio, Nelson Deossa, Sebastián Gómez và Edier Ocampo; Jefferson Duque và Tomas Ángel. Kỹ thuật viên: Paul Autoori.

Atletico National vắng mặt: không hiểu biết.

Đội hình nhiều khả năng của Olimpia: Gaston Olveira; Víctor Salazar, Luis Zárate, Mateo Gamarra và Facundo Zabala; Richard Ortiz, Sebastián Quintana, Alejandro Silva và Guillermo Paiva; Diego Torres và Juan Romero. Kỹ thuật viên: Diego Agirre.

tham ô Thế vận hội: không hiểu biết.

Lịch sử các trận đấu giữa Atlético Nacional vs Olimpia như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Atlético Nacional Nó là Thế vận hội gặp nhau tám lần. Người Paraguay đã bốn lần giành chiến thắng trước hai lần khải hoàn của người Colombia. Hai trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Trực tiếp trận Atletico Nacional vs Olimpia ở đâu?

trận đấu giữa Atlético Nacional Nó là Thế vận hội sẽ có mặt tại sân vận động Atanasio Girardot ở Medellín, Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *