Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin Avai đấu với Chapecoense trực tiếp, diễn ra vào thứ Sáu tuần này (12), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Ressacada, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 6 của Brasileirão Série B 2023.

Avai vs Chapecoense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 12 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: nôn nao
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin mới nhất về trực tiếp Avai vs Chapecoense

Đối với cuộc đối đầu trước ChapecoenseÔ Hawai tính vào sự trở lại của Gazão, người đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân. Hơn nữa, Julio César là có sau khi hết đau khớp gối.

Bất chấp sự trở lại của hai cầu thủ, đội có các vận động viên khác đang trong quá trình chuyển đổi thể chất: Guilherme Santos, Jean Cleber Nó là Fabricio Baiano không có sẵn để chơi. Đội đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong cuộc thi cấp quốc gia.

Với sự ra đi của AlexÔ Hawai tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới cho phần còn lại của mùa giải 2023. Guto Ferreira, Allan Xin chào Nó là Daniel Paulista nằm trong tầm ngắm của đội. Đối với cuộc đối đầu trước Chapecoense, vitinho không có sẵn, sau tất cả, anh ấy đã nhận một thẻ đỏ chống lại mồ mả và tuân thủ việc đình chỉ trong vòng.

Ở Chapecoense, Gabriel Xaviê là nghi ngờ cho cuộc đối đầu với Hawai. Tiền vệ này vắng mặt ở vòng đấu vừa qua do bị phù nề vùng sau đùi phải. Cho đến nay, đội vẫn chưa tiết lộ thời gian hồi phục của vận động viên.

Đầu tuần, cháu trở lại tập luyện với phần còn lại của đội. Cầu thủ đã đạt được thỏa thuận ra đi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng không có cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra. Vận động viên có thể tham gia cuộc đối đầu, nhưng phải nằm trong số những người dự bị.

Đội hình dự kiến ​​trận Avai vs Chapecoense

Đội hình có sẵn: Vườn nho Ygor; Thales Oliveira, Didi, Alan Costa và Natanael; Dentinho, Wellington và Eduardo; Xavier, Waguinho và Rafael Gava. Kỹ thuật viên: Marquinhos.

Tham ô: vitinho phục vụ đình chỉ trong vòng. Guilherme Santos, Jean Cleber Nó là Fabricio Baiano đang trong giai đoạn phục hồi cuối cùng.

Đội hình Chapecoense: Máy bay; Felipe Albuquerque, Victor Ramos, Rodrigo Freitas và Cristiano (Mancha); Murilo, Dudu Vieira, Bruno Vinicius và Felipe Ferreira; Bruno Nazário và Ribamar (Alisson Farias). Kỹ thuật viên: Algiers Fuchs.

Chapecoense biển thủ: Gabriel Xaviê cháu bị phù vùng sau đùi phải nên chưa quan hệ.

Lịch sử đối đầu giữa các đội trong giải cổ điển ra sao?

Các câu lạc bộ đã đối đầu với nhau 66 lần, với 25 chiến thắng cho Hawai29 cho Chapecoense và 12 trận hòa.

Đội nào có lợi thế cho trận đấu?

Bằng cách chơi trong nhà, các Hawai là yêu thích để giành được ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *