Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Bahia vs Botafogo trực tiếp vòng 2 người nước Brazil Loạt MỘT 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Fonte Nova, ở Salvador, bang Bahia. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai tuần này (24), lúc 20h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Bahia vs Botafogo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 24/04/2023.
  • Thời gian: 20h (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Fonte Nova, Salvador, Bahia.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất Bahia vs Botafogo sống

Ô bahia không bắt đầu tốt Brasileirão Serie A 2023. Ô ba màu đi đến Bragança Paulista và ra sân với thất bại 2-1 cho đội nhà. Điều này là do đội Bahian đã dẫn trước với vĩnh cửu vào cuối thời kỳ 1. Tuy nhiên, các Bò đỏ Bragantino quay đầu ở giai đoạn 2 với bàn thắng của Bruninho Nó là Edward sasha.

Huấn luyện viên renato Paiva đã dành sự quan tâm đặc biệt cho hệ thống phòng thủ của bahia trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu với thực vậtcho vòng 2 của người nước Brazil. Cần nhớ rằng câu lạc bộ đến từ Bahia đã đầu tư hơn 80 triệu reais để thuê 19 vận động viên trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên của SAF.

Ô thực vật đến đóng gói cho cuộc đối đầu chống lại bahiaáp dụng cho vòng 2 của cuộc thi người nước Brazil Loạt MỘT. Ô vẻ vang đã thắng, thứ Năm tuần trước (20), César Vallejo với tỷ số 4 x 0cho Nam Mỹvà làm nức lòng người hâm mộ của anh ấy.

Trước đó, vào thứ bảy (15), các alvinegro đã đánh bại São Paulo với tỷ số 2×1cũng tại sân vận động Nilton Santos, khi ra mắt người nước Brazil. Chuỗi trận bất bại lên tới 9 trận bất bại, với 7 trận thắng và 2 trận hòa.

Đội hình dự kiến ​​Bahia vs Botafogo

Đội hình dự kiến ​​của Bahia: Marcos Felipe; Gabriel Xavier, Vitor Hugo và Rezende; Alligator, Thaciano, Yago Felipe và Chávez; Ademir, Everaldo và Cauly. Kỹ thuật viên:Renato Paiva.

Tham ô Bahia: Kanu (mượn từ Botafogo), Marcos Victor (chấn thương) và Raul Gustavo (chấn thương).

Đội hình nhiều khả năng của Botafogo: Perri; Di Placido; Adryelson, Cuesta và Rafael; Tchê Tchê, Danilo Barbosa và Eduardo; Junior Santos, Victor Sá và Tiquinho Soares. Kỹ thuật viên: Louis Castro.

tham ô Botafogo: Marçal (chấn thương).

Lịch sử đối đầu giữa Bahia x Botafogo là gì?

Xuyên suốt lịch sử, bahia Nó là thực vật gặp nhau 52 lần. Có 20 chiến thắng của baiano ba màu15 chiến thắng của vẻ vang và 17 trận hòa.

Trận đấu Bahia vs Botafogo sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa bahia Nó là thực vật sẽ có mặt tại sân vận động Fonte Nova, ở Salvador, bang Bahia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *