Tháng Tư 21, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Bahia vs Cruzeiro trực tiếp, vào Thứ Bảy (10), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 10 của giải Brasileirão Serie A. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, Salvador, Bahia. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Bahia vs Cruzeiro trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đấu trường Fonte Nova, ở Salvador, Bahia
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Bahia vs Cruzeiro mới nhất

Ô bahia sống một thời gian tốt, sau khi gửi thánh Tại cúp Brazil đội đã lấy lại sự tự tin sau một khởi đầu tồi tệ trong người nước Brazil. Ở vòng cuối cùng, nó đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng với Sức mạnh và bây giờ trên sân nhà, họ đang tìm cách ghi bàn để đảm bảo ba điểm và qua đó leo lên bảng xếp hạng. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 8 điểm và cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Ô du thuyền đến từ hai trận thua liên tiếp, việc loại bỏ bang hội Tại cúp Brazil và thất bại trong trận derby với Atlético-MGÔ con gà trống thắng 1-0 bởi người nước Brazil. Mặc dù khởi đầu tốt thiên đường đã dao động trong các cuộc đụng độ gần đây và cố gắng hồi phục, chắc chắn tấn công tốt, nhưng cần hiệu quả hơn và ghi bàn cho những người biết cách tạo ra kết quả tích cực trong trận đấu. Tại thời điểm này, các cáo đứng thứ 10 với 13 điểm.

Đội hình dự kiến ​​Bahia vs Cruzeiro

Ô bahêa vắng mặt một số Chávez, Marcos Victor, Matheus Bahia, Raul Gustavo và Yago Felipe, ngoài ra họ còn có Biel và Jacaré bị loại ở vòng trước do đau cơ nên vẫn còn nhiều nghi ngờ cho cuộc đối đầu này. Vì vậy, đội hình có khả năng nên được với Marcos Felipe, Kanu, David Duarte, Vitor Hugo, Cicinho, Acevedo, Rezende, Thaciano, Ryan, Ademir và Everaldo. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Ô thiên đường vắng Ramiro (phẫu thuật đầu gối phải), Rafael Bilu (phẫu thuật gân Achilles), Richard (giải nghệ), Wesley Gasolina (chấn thương đầu gối phải). Tuy nhiên, Kaiki, người từng thi đấu cho đội U20 Brazil, đã trở lại và có mặt. Sự leo thang có thể xảy ra với Raphael Cabral; William, Neris, L. Castan, Marlon, M. Jussa, Wallisson, M. Vital, Wesley, B. Rodrigues, Gilberto. Kỹ thuật viên: pà pà.

Trận đấu giữa Bahia vs Cruzeiro diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), trên sân Arena Fonte Nova, Salvador, Bahia.

Trận đấu giữa Bahia vs Cruzeiro sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín, trên buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *