Tháng Chín 22, 2023
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Botafogo-PB x Rừng trực tiếp, Chủ nhật tới (4), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 6 của Brasileirão Serie C. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động José Américo de Almeida Filho, “Almeidão”, ở João Pessoa, Paraíba. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Botafogo-PB x Rừng trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động José Américo de Almeida Filho, “Almeidão”, ở João Pessoa, Paraíba
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Botafogo-PB vs Floresta mới nhất

Ô thực vật là á quân và tìm cách giành thêm ba điểm để vượt qua St bernard trong trường hợp nó chuyến đi. Tuy nhiên, đối mặt với một đội kém hơn và chơi trong lĩnh vực của họ, khởi động đã có hiệu quả trong cuộc tấn công của mình và ghi bàn. Bằng cách này, đội chủ nhà sẽ có sự ủng hộ của người hâm mộ để áp đặt bản thân và xây dựng kết quả tích cực.

về phía Rừng, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 và đang tìm kiếm chiến thắng trên sân khách để vươn lên dẫn đầu bảng. Đội đã trồi sụt trong thi đấu và đến từ một trận hòa. Giờ đây, cố gắng giành chiến thắng, đội khách sẽ không bị đe dọa và sẽ bước vào cuộc đối đầu nhằm tìm kiếm bàn thắng nếu biết cách đảm bảo một kết quả khả quan trước đối thủ.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-PB x Floresta

Trận đấu này, đội chủ nhà có 2 sự vắng mặt là Kaefer và Vitinho từ bộ phận y tế. Tuy nhiên, Pedro Carrerete và Netinho bị treo giò đã trở lại và sẵn sàng ra sân. Với Mota, Ricardo Luz, Wesley Matos, Lucas Santos và Zé Mário; Natan, Wesley Dias và Marco Antônio; Mateus Anderson, Bismark (Jailson) và Bruno Paraíba. Kỹ thuật viên: Felipe Surian.

Cho đến nay, đội Rừng nó không tham ô nên nó cũng bước vào cuộc đọ sức với đội hình xuất phát, với Luiz Daniel; Mateus Pivô, Gustavo Henrique, Joécio và Alyson; Jhony Douglas, Neto Paraíba và Mauricio; Marcinho, Vinícius Alves và Vitinho. Kỹ thuật viên: Gerson Gusmao.

Trận đấu giữa Botafogo-PB vs Floresta diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), Sân vận động José Américo de Almeida Filho, “Almeidão”, ở João Pessoa, Paraíba.

Trận đấu giữa Botafogo-PB x Floresta sẽ được tổ chức ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *