Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Botafogo-PB vs Operario-PR trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 1 của Giải vô địch Serie C Brazil. Đội ngũ của Botafogo-PB nhận được Công nhân-PR Thứ Năm tuần này (4), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Almeidão, Joao Pessoa, Paraíba. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lần xem Bóng đá của chúng tôi.

Botafogo-PB vs Operário-PR trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Almeidão, Joao Pessoa, Paraíba.
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ Botafogo-PB vs Operario-PR sống

Trò chơi cuối cùng của Botafogo-PB đó là với thất bại, xa nhà, chống lại Sousatheo tỷ lệ 5 x 1, theo Giải vô địch Paraibavới bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Edward Grasson. Trận đấu này hợp lệ cho trận bán kết của cuộc thi, trong đó tổng tỷ số kết thúc là 5 x 2 cho Sousalọt vào trận chung kết, nhưng thua Mười ba.

Trò chơi cuối cùng của Công nhân-PRđó là chiến thắng 1 x 0, trên sân nhà, trước rắn đuôi chuônghợp lệ cho trận bán kết của Giải vô địch Paraná. mục đích của công nhân nhà máyđược đánh dấu bởi Luidy. Tổng tỷ số là 2 x 2 và trên chấm phạt đền, rắn đuôi chuông đủ điều kiện cho trận chung kết, trong trận chung kết, anh ta đã bị đánh bại bởi thể thao-PR.

Nó sẽ là lần đầu tiên Botafogo-PB vs Operario-PR sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Botafogo-PB vs Operario-PR

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-PB: Igor; Guilherme Lucena, Gabriel Recife, Marcelo, Maceió; Daniel Costa, Gustavo Henrique, Histone; Carlos Vitor, Arthur Santos, Luiz Henrique. Kỹ thuật viên: Renatinho Potiguar.

Đội hình dự kiến ​​cho Operaário-PR: Rafael Santos; Savio, Jonathan, Willian Machado, Leandro Ferreira; Người Ấn Độ; Rafael Oller, Rafhael Lucas, Marco Antônio, Felipe Augusto; Vinicius Mingotti. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

trận đấu giữa mấy giờ Botafogo-PB vs Operario-PR?

trận đấu giữa Botafogo-PB vs Operario-PR được lên lịch vào Thứ Năm tuần này (4), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Botafogo-PB vs Operario-PR sống?

Cuộc đối đầu giữa Botafogo-PB vs Operario-PR sống sẽ có mặt tại sân vận động Almeidão, Joao Pessoa, Paraíba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *