Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về Botafogo-SP vs CRB trực tiếp, diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Giải vô địch Serie B Brazil 2023.

Criciúma vs Avai trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 29 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: thánh giá
  • Truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt

Thông tin trực tiếp Botafogo-SP vs CRB mới nhất

Ô Botafogo-SP bị loại ở cúp Brazil. Thứ Tư tuần trước (27), đội phải đối mặt với thánh, ở Vila Belmiro, và với kết quả khó đảo ngược, đội đã ở giai đoạn thứ 3 của cuộc thi. Mặt khác, trong giải vô địch Brazilcâu lạc bộ có hai trận thắng trong hai vòng đấu nên đứng ở vị trí thứ 4 với sáu điểm đã giành được.

Mặc dù có giai đoạn tốt trong cuộc thi quốc gia, cho trận đấu với CRBÔ Botafogo-SP phải có hai tội tham ô. vidalngười chơi ở vị trí hậu vệ phải, trái trong hiệp 2 với Thiếu niên sau khi trải qua một chấn thương. Một hành vi tham ô khác có thể xảy ra là Diogo Silvatiền vệ xuất phát của đội.

Lúc đầu, ở phía bên tay trái, Patrick Bey phải nằm trong số những người nắm giữ. Trong trận đấu với thánh, Marcio Silva thay thế Diogo Silvavà ghép nối với Carlinhos trên tuyến phòng ngự.

Với thất bại trước Atlético Goianienseđội có thể tin tưởng vào một số thay đổi cho cuộc đối đầu với Botafogo-SP. Ở hàng tiền vệ, Anderson Leit cảm thấy một chấn thương và nghi ngờ trong trận đấu. Nếu anh ấy không có mặt, đội hình xuất phát có thể bắt đầu với Juninho Valora.

Ô CRB có một số người chơi trong bộ phận y tế: saimon, Julio César, Hereda, Luiz Henrique Nó là hoa cúc dại. Sau khi bình phục chấn thương, renato đã được liệt kê một lần nữa và có mặt trong đội hình xuất phát trong trận đấu với Điền kinh Paranaensedo đó, nên ở lại trong đội hình xuất phát.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-SP x CRB

đội hình Botafogo-SP: Matheus Bạch tạng; Thássio, Carlinhos, Marcio Silva (Lucas Dias) và Patrick Bey (Jean); Tarik, Fillipe Soutto (Guilherme Madruga) và Gustavo Xuxa; Robinho, Osman và Salatiel. Kỹ thuật viên: Adilson Batista.

Tham ô Botafogo-SP: vidal Nó là Diogo Silva.

Đội hình CRB: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição và Guilherme Romão; Auremir (Lucas Lima), Juninho Valoura và João Paulo; Mike, Renato và Anselmo Ramon. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

CRB tham ô: saimon, Julio César, Hereda, Luiz Henrique Nó là hoa cúc dại.

Lịch sử trận đấu giữa các đội là gì?

Các đội đã gặp nhau tám lần, với năm chiến thắng cho CRBmột cho Botafogo-SP và hai trận hòa.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Với phong độ tốt ở thời điểm hiện tại của mùa giải, Botafogo-SP có thiên vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *