Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: công khai/FNV

Xem ở đâu để xem Botafogo-SP vs Sampaio Correa trực tiếp vòng 2 Brasileirão Loạt b 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto, bang São Paulo. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Sáu tuần này (21), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Botafogo-SP vs Sampaio Correa trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 21/04/2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Santa Cruz, Ribeirao Preto, Sao Paulo.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin trực tiếp Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa

Botafogo-SP đánh bại Juventude với tỷ số 2 x 1xa nhà, tại buổi ra mắt của Brasileirão Série B 2023. Ngoài ra, đội bóng đến từ Ribeirão Preto là đội khách duy nhất giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Trận tiếp theo, huấn luyện viên Adilson người rửa tội có quân tiếp viện. Điều này là do chiếc tất Pedro Rodrigues và bên Patrick cá đuối sẽ có sẵn cho huấn luyện viên, ngoài hậu vệ trái quần jean chiến thắngngười bị thay ra ở hiệp 2 trận thắng Juventus nhưng đã bình phục.

Ô Sampaio Corrêa bắt đầu Dòng B 2023 tranh chấp đối đầu nhiều bàn thắng. Bolivia Querida tiếp Atlético-GO, tại sân vận động Castelão, và hòa 3-3. Về tham ô, tiền đạo hạt tiêu theo ra khỏi sampaio và sẽ không đối mặt Botafogo-SP, Thứ Sáu tuần này (21). Tiền đạo này tiếp tục hồi phục sau một ca căng cơ và đã được bộ phận y tế của câu lạc bộ phủ quyết.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-SP x Sampaio Corrêa

Đội hình khả dĩ của Botafogo-SP: Matheus Bạch tạng; Vidal, Diogo Silva, Carlinhos và Jean; Felipe Souto, Guilherme Madruga và Luiz Henrique; Robinho, Salatiel và Osman. Kỹ thuật viên: Addison Batista.

Tham ô Botafogo-SP: Victor Souza.

Đội hình khả dĩ của Sampaio Corrêa: Luiz Daniel; Mateus Pivô, Joécio, Léo Silva và Alyson; Jhony Douglas, Luiz Otávio và Neto Paraíba; Bill, Ytalo và Vitinho. Kỹ thuật viên: Pizza Evaristo.

Tham ô Sampaio Corrêa: Hạt tiêu.

Lịch sử đối đầu giữa Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa là gì?

Nhìn chung, trong suốt lịch sử, Botafogo-SP Nó là sampaio Corrêa đối mặt với nhau sáu lần. Ô Con beo thắng bốn trận, trong khi Bôlivia Kính thưa vấp làm đôi. Không bao giờ có sự ràng buộc giữa các đội.

Cuộc đọ sức Botafogo-SP x Sampaio Corrêa sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa Botafogo-SP Nó là sampaio Corrêa sẽ có mặt tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto, bang São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *