Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Botafogo vs Corinthians trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của thực vật nhận được Côrintô Thứ Năm tuần này (11), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), tại Estádio Nilton Santos, Rio de Janeiro, Brazil. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt.

Botafogo vs Corinthians trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 7:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Nilton Santos, Rio de Janeiro, Brazil
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Botafogo vs Corinthians sống

Trò chơi cuối cùng của thực vật đó là chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 2 x 0 trước Atlético-MG. Như vậy, CLB đến từ Rio de Janeiro đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Brasileirão, với 12 điểm, bốn trận thắng, bốn bàn thắng được ghi và bốn bàn thua. Vào tháng 4, thực vật đóng tài trợ với amazon và trong mối quan hệ hợp tác mang lại thành công tốt đẹp, cả hai bên đang nghiên cứu một sự đổi mới, cho đến tháng 5 tới đây, thương hiệu đã đóng dấu chiếc áo của vẻ vang trong hai trận đấu.

Một trong những người chơi đã ký bởi người cầm lái đầu mùa, thiên thần Rô-mê-ôdường như đang được giám sát bởi san lorenzo từ Achentina. Thông tin được cung cấp bởi Christian Caminotừ Thể thao TNT từ Achentina. xin lưu ý rằng Rô-mê-ô đã có một đoạn qua câu lạc bộ Argentina, từ năm 2019 đến 2021, khi anh ấy rời đi Côrintô. Trong lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ Argentina, Rô-mê-ô đã chơi 55 trận, ghi 13 bàn và có 12 pha kiến ​​​​tạo.

Cho đến nay đã có 100 trận đấu giữa Botafogo vs Corinthians. Bằng cách này, người có lợi thế trong cuộc đối đầu là thực vậttrong đó có 40 trận thắng so với 36 Côrintô, ngoài ra còn có 24 mối quan hệ. Ô người cầm lái ghi bàn cho đến nay trong trận đấu, 134 bàn thắng, so với 130 Cái lò.

Đội hình có thể có của Botafogo vs Corinthians

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo: Lucas Perri; Leonel Placido, Adryelson, Victor Cuesta, Hugo; Marlon Freitas, Gabriel Pires; Junior Santos, Fernandes, Joao Victor Sa; Sinh. Kỹ thuật viên: Louis Castro.

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassius; Fagner, Gil, Murillo, Fabio Santos; Fausto Vera, Roni; Adson, Pedro, Roger Guedes; Matheus Araujo. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

trận đấu giữa mấy giờ Botafogo vs Corinthians?

trận đấu giữa Botafogo vs Corinthians được lên kế hoạch vào Thứ Năm tuần này (11), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Botafogo vs Corinthians sống?

Cuộc đối đầu giữa Botafogo vs Corinthians sống sẽ có mặt tại Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro, Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *