Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Cristiane Mattos / GE Brasil

Thứ Tư tuần này (26), dàn diễn viên của Brasil de Pelotas vs Atlético-MG đối mặt với nhau trong trò chơi trở lại cho giai đoạn thứ 3 của Cúp bóng đá Brazil 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên mặt cỏ sân Bento Freitas; ở Pelotas, bên trong Rio Grande do Sul. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 7:30 tối (giờ Brasilia). Brasil de Pelotas x Atlético-MG bạn có thể xem trực tiếp Thủ tướng Amazon.

Trực tiếp và trực tuyến Brasil de Pelotas vs Atlético-MG

  • Ngày: ngày 26 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 7:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Bento Freitas, Pelotas / RS
  • truyền trực tuyến: Thủ tướng Amazon

Thông tin mới nhất về Brasil de Pelotas vs Atlético-MG

Ô Brazil của Pelotas đã có một chiến dịch yếu trong tranh chấp Gauchão 2023. Vì vậy, cuối cùng anh ta đã bị loại trong giai đoạn phân loại tranh chấp cấp bang.

Tuy nhiên, các Xavante bật lại cúp Brazil: thắng Cordino-MA với tỷ số 2 x 0 ở chặng 1 và ở chặng tiếp theo loại Ponte Preta với tỷ số 2 x 0.

Điều đó nói rằng, các Xavante thua Galo trong trận lượt đi của giai đoạn 3 Copa do Brasil. Bất chấp thất bại 1-2 ở Belo Horizonte, Brasil de Pelotas tự tin đến để cố gắng đảo ngược tình thế trên sân nhà.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Rogerio Zimmermann không thiếu trong danh sách Xavante cho cuộc đọ sức này. Theo thời gian, Brasil de Pelotas bị xuống hạng ở Giải vô địch Brazil; và trong mùa giải 2023 này, anh ấy sẽ chơi ở Brasileirão Série D, giải hạng tư của bóng đá quốc gia.

Mặt khác, các Atlético-MG đã không thắng kể từ trận lượt đi trước đội đến từ Rio Grande do Sul. Kể từ đó, các con gà trống ra sân ba trận; hòa một ván và thua hai ván khác.

Vì vậy, anh ấy đã thua Vasco với tỷ số 2 x 1 trên sân nhà ở vòng mở màn của Brasileirão. Theo trình tự, anh ta đã bị Athletico-PR đánh bại với tỷ số 2 x 1 tại Arena da Baixada, vì tranh chấp vòng bảng của Libertadores.

Ở vòng tiếp theo của Brasileirão, alvinegro đến từ Minas Gerais đã tiến nhanh đến 3 trận không thắng, vì không vượt qua được trận hòa không bàn thắng với Santos; chơi ở Vila Belmiro. Dù thi đấu tốt hơn nhưng anh ấy đã không thể vượt lên dẫn trước trên bảng tỷ số của trận đấu.

Cuối cùng, huấn luyện viên Eduardo Coudet sẽ có một số vắng mặt cho cuộc đọ sức này: bên dodotiền vệ allan Nó là Pedrinho; và kẻ tấn công alan Kardec được bàn giao cho bộ phận y tế của con gà trống.

Đội hình dự kiến ​​của Brasil de Pelotas x Atlético-MG

Đội hình dự kiến ​​của Brasil de Pelotas: Marcelo Pitol; Luís Gustavo, João Marcus, Rafael Dumas và Mário Henrique; Amaral, Guilherme Nunes, Patrick và Rafael Pernão; Da Silva và Márcio Jonatan. Kỹ thuật viên: Rogerio Zimmermann

Brazil tham ô từ Pelotas: Không có.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Saravia, Bruno Fuchs, Maurício Lemos và Rubens; Zaracho, Edenilson, Igor Gomes và Paulinho; Vargas và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Atlético-MG vắng mặt: Dodô, Allan, Pedinho và Alan Kardec (chấn thương).

Trận đấu giữa Brasil de Pelotas và Atlético-MG diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu giữa Brasil de Pelotas x Atlético-MG dự kiến ​​diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (26) lúc 19:30 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Brasil de Pelotas x Atlético-MG sẽ được tổ chức ở đâu??

Trận đấu giữa các đội Brasil de Pelotas x Atlético-MG sẽ diễn ra trên cỏ của Bento Freitas Stadium; ở thành phố Pelotas, trong nội địa của Rio Grande do Sul.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Saravia, Bruno Fuchs, Maurício Lemos và Rubens; Zaracho, Edenilson, Igor Gomes và Paulinho; Vargas và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *