Tháng Chín 25, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Tư tuần này (3), thô bạo x amazon quyết đấu ở vòng mở màn Brasileirão Série C 2023. Vì vậy, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Augusto Bauer; ở Brusque, bên trong Santa Catarina. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng thô bạo x amazon trực tiếp trên các kênh DAZN và bóng đá của chúng tôi.

Bảng kỹ thuật – Brusque vs Amazonas trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Brusque vs Amazonas – Vòng 1 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Augusto Bauer, Brusque / SC
  • truyền trực tuyến: DAZN và bóng đá của chúng tôi.

Thông tin trực tiếp Brusque vs Amazonas mới nhất

Ô cộc cằn đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. Nên vịt trời anh ấy đã có một chiến dịch tốt trong cuộc tranh chấp Campeonato Catarinense, nơi anh ấy lọt vào trận chung kết của cuộc thi.

Tuy nhiên, đội tứ sắc phải đối mặt với đối thủ Criciúma, người đã thắng cả hai ván quyết định với cùng tỷ số 1 x 0. cộc cằn giành vị trí á quân bang vào năm 2023.

Điều đó nói rằng, đội từ Santa Catarina đã có một thời gian tốt để chuẩn bị cho trận ra mắt của họ trong Brasileirão Série C 2023. Với khoảng cách khoảng một tháng giữa trận chung kết cấp bang và bắt đầu giải hạng ba quốc gia; đội đã củng cố và rèn luyện đội hình để không mắc phải những sai lầm khiến danh hiệu nhà nước phải trả giá.

cuối cùng cộc cằn đến cho vòng mở đầu này của công việc của Brasileirão Serie C dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của Luizinho Lopesđã dẫn dắt đội đến quyết định của năm nay trong Giải vô địch Santa Catarina.

Mặt khác, các amazon đến khá có động lực cho lần ra mắt đầu tiên của anh ấy trong Brasileirão Série C 2023. Nên báo đốm ra mắt ở giải hạng ba quốc gia, sau khi giành được quyền truy cập thông qua Série D vào năm 2022.

Hơn nữa, câu lạc bộ aurineblack đã giành được danh hiệu tiểu bang đầu tiên trong năm nay. Bằng cách này, các amazon lọt vào trận chung kết Giải vô địch Amazonense với đội Manauara và giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp Barezão 2023.

Cuối cùng, câu lạc bộ trẻ đến từ Amazon đã đến khá hòa hợp và được củng cố cho trận ra mắt Série C. Với khoảng thời gian chỉ hơn một tuần giữa thời điểm kết thúc bang và bắt đầu tranh chấp Giải vô địch Brazil; Ô amazondo Rafael Lacerda quản lý, đã không thua trận nào kể từ tháng Hai.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Brusque vs Amazonas

Đội hình xuất phát có thể xảy ra của Brusque: Matheus Nogueira; Toty, Ianson, Wallace và Alex Ruan; Rodolfo Potiguar và João Pedro; Thiago Alagoano, Diego Mathias và Everton Bala; Và xin chào. Kỹ thuật viên: Luizinho Lopes

Tham ô thô bạo: không hiểu biết.

Đội hình có thể có cho Amazon: Fabien; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Alison và Charles; Phillipe Guimarães, Guilherme Xavier và Rafael Tavares; Laércio, Milano và Luan Silva.. Kỹ thuật viên: Rafael Lacerda

Tham ô Amazon: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Brusque vs Amazonas trực tiếp lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Brusque vs Amazonas dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Tư tuần này (3) lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Brusque vs Amazonas sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội Brusque x Amazonas trực tiếp sẽ diễn ra trên cỏ của Estádio Augusto Bauer; ở thành phố Brusque, ở Santa Catarina.

Đội hình có thể có cho Amazon: Fabien; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Alison và Charles; Phillipe Guimarães, Guilherme Xavier và Rafael Tavares; Laércio, Milano và Luan Silva.. Kỹ thuật viên: Rafael Lacerda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *